Gọt mặt ở Thái Lan

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, sắp tới đây mấy chị đồng nghiệp trong công ty tôi rủ nhau đi gọt mặt ở Thái Lan vừa đi du lịch vừa đi làm đẹp. Mấy chị cho rằng Thái Lan là thiên đường thẩm mỹ nên gọt mặt sẽ đẹp hơn, chi phí cũng không quá đắt. Tôi vẫn còn hơn băn khoăn không biết có nên thực hiện gọt mặt ở Thái Lan không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Kim Thảo, TP HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn về “có nên đi gọt mặt ở Thái Lan không?” chúng tôi xin trả lời như sau.

Thái Lan là một trong những cường quốc thẩm mỹ với việc luôn đi đầu trong các công nghệ chỉnh sửa sắc đẹp. Rất nhiều người đã tìm đến Thái Lan để mong cải thiện nhan sắc, diện mạo của bản thân. Nhưng thật ra sự nổi tiếng của phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan lại hướng vào nhóm chuyển giới nhiều hơn là  gọt mặt ở Thái Lan.

Gọt mặt ở Thái Lan

–  Đầu tiên là về địa chỉ thực hiện gọt mặt. Khi gọt mặt ở Thái Lan bạn ít có thông tin rõ ràng về các địa chỉ có uy tín không, có được cấp phép không, các bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm hay được đào tạo ở đâu? Chế độ bảo hành như thế nào? Các thông tin ít ỏi và chưa được kiểm chứng khiến bạn hoang mang và nếu như lựa chọn không đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bạn.

–  Vì bất đồng về ngôn ngữ nên sẽ gây cho bạn trở ngại lớn về việc tư vấn với bác sĩ.

–  Khi gọt mặt ở Thái Lan, nếu có biến chứng hay khó khăn, bạn phải mất thời gian và công sức qua lại Thái Lan để tái khám.

–  Ngoài chi phí về phẫu thuật, bạn còn phải tốn nhiều chi phí đi lại, ăn uống, khách sạn… khi thực hiện gọt mặt ở Thái Lan.

Hiện nay, không một phẫu thuật thẩm mỹ nào được thực hiện ở Nhật, Hàn Quốc hay Thái Lan mà Việt Nam không làm tốt được với chất lượng tối ưu và kỹ thuật hiện đại nhất. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, trung tâm thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép cùng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sẽ mang lại kết quả gọt mặt không kém gì so với các nước như Thái Lan, Hàn Quốc…

Với một mức chi phí hợp lý, không mất thời gian, không phải đi xa và các thủ tục rườm rà, khách hàng tới gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ hoàn toàn hài lòng với gương mặt nhỏ nhắn, cân đối tự nhiên, đồng thời được trải nghiệm không gian sang trọng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thân chào bạn!

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: