Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chi phí phẫu thuật gọt mặt tốn bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ? Tôi muốn tìm hiểu kỹ để chuẩn bị kinh phí cho phù hợp. Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Trà Lam – Đà Lạt)

Trả lời:

Chào bạn Trà Lam!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “gọt mặt tốn bao nhiêu tiền?” của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc ra đời được đánh giá là phương pháp giúp chỉnh hình gương mặt một cách hiệu quả và tiên tiến nhất với rất nhiều ưu điểm như:

– An toàn: Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

– Tạo dáng khuôn mặt đẹp hoàn hảo: Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V Line giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.

– Không để lại sẹo: Với phẫu thuật gọt mặt nội soi tạo dáng V Line thì đường mổ sẽ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Gọt mặt V Line là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường. Do vậy, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Vậy chi phí gọt mặt tốn bao nhiêu tiền?

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ có chi phí gọt mặt khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ, thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ…

Tại thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, chi phí gọt mặt dao động từ 80 – 100 triệu đồng và thời gian thực hiện kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Hy vọng với những giải đáp trên của chúng tôi, bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc “gọt mặt bao nhiêu tiền?” của mình.

Thân chào bạn!

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.