Gọt mặt youtube

Câu hỏi:

Em là Phạm Ngọc, em đang có ý định đi gọt mặt nên có tìm hiểu rất nhiều về phương pháp này. Em cũng đã xem clip gọt mặt youtube nên cảm thấy khá an tâm và tin tưởng khi quyết định sang bên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để thực hiện. Tuy nhiên, em không biết gọt mặt ở bên mình hết bao nhiêu tiền vậy ạ?

Trả lời:

Chào bạn Phạm Ngọc! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ gọt mặt của chúng tôi. Với thắc mắc “gọt mặt hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt youtube

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm bày tỏ sự quan tâm chia sẻ về dịch vụ gọt mặt V Line. Cũng như bạn Ngọc, khá nhiều người tự tìm hiểu và xem qua các clip gọt mặt youtube để hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Và nếu đã tìm hiểu thì chắc hẳn bạn cũng biết, hiện nay gọt mặt V Line đang trở thành xu hướng làm đẹp “hot” không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… Đây được xem là giải pháp tối ưu nhằm mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, cân đối hài hòa nhất.


Gọt mặt V Line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu ở xương góc hàm và xương cằm. Bằng việc ứng dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật gọt mặt, các bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát một cách rõ ràng nhất góc hàm trên màn hình phóng đại, tránh tổn thương tới các mạch máu và các mô, hạn chế xâm lấn, nhờ đó mà thời gian hồi phục khá nhanh. Đặc biệt, đường mổ nằm bên trong miệng nên tránh bị tổn thương, đồng thời không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện gọt mặt.


Phẫu thuật gọt mặt V Line là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về hàm mặt. Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn Ngọc sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ đã từng tu nghiệp 4 năm tại Bệnh viện Jeong Won danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc) thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TPHCM theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn.


Tại Thẩm mỹ viện JW, gọt mặt V Line Hàn Quốc có giá từ 80 – 100 triệu VNĐ. Tuy nhiên mức giá cho người gọt lần đầu thông thường khoảng 80 triệu đồng.   

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: