Gọt xương mặt

Câu hỏi tư vấn!

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Dạo gần đây tôi có nghe nói về phương pháp gọt xương mặt giúp tạo mặt V Line thon gọn như ý muốn. Vì khuôn mặt tôi vuông và góc cạnh nên tôi rất muốn đi gọt xương mặt nhưng không biết với trường hợp của tôi thì có phù hợp không? Và phương pháp này liệu có an toàn? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Tú Vy – Bến Tre)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời gọt xương mặt là gì?

Bạn Tú Vy mến!

Phẫu thuật gọt xương mặt mà bạn nói ở trên thực chất là phương pháp gọt mặt, chuyên dùng trong trường hợp cần tạo hình lại đường viền khuôn mặt chưa hoàn hảo.

Gọt xương mặt

Gọt xương mặt giúp tạo đường viền khuôn mặt hoàn hảo hơn

Đối tượng chính của kỹ thuật này là tất cả những ai chưa hài lòng về đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là các trường hợp mặt vuông chữ điền, tròn, góc cạnh… Chỉ với một vài thao tác nhanh chóng trong khoảng 2 giờ đồng hồ là bạn đã có thể được sở hữu một gương mặt V Line hay trái xoan thon gọn như ý muốn.

Phẫu thuật gọt xương mặt tạo khuôn mặt V Line hay trái xoan can thiệp chủ yếu vào phần xương, góc hàm và cằm của bạn. Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể mà gọt xương mặt còn có thể kết hợp với nhiều kỹ thuật khác để gương mặt thực sự hoàn hảo.

– Mặt quá ngắn, thiếu hụt vùng cằm. Bác sĩ sẽ chỉ định thêm độn cằm bằng vật liệu Implant hoặc trượt cằm từ xương của chính bạn để kéo dài chiếc cằm ngắn, lẹm.

– Vùng hàm trên, dưới bị hô, móm. Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm xử lý hô, móm trước. Sau đó xác định lại cục diện khuôn mặt vì sau phẫu thuật đường nét sẽ thay đổi rất rõ rệt. Trong trường hợp cần gọt mặt thêm, bác sĩ sẽ cùng thảo luận với bạn.

– Gò má quá cao. Kết hợp hạ thấp xương gò má để cho một vẻ ngoài xinh đẹp nhất.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc và là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan, V Line. Với trường hợp của bạn Tú Vy, chuyện thay đổi là hoàn toàn dễ dàng và hợp lý.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan, V Line tại Việt Nam

Phẫu thuật gọt mặt tương đối an toàn, không mang lại biến chứng nào. Trước khi gọt mặt, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên cảm thấy rất thư giãn và không hề đau đớn gì. Hơn nữa đường mổ lại nằm trong miệng nên không để lại sẹo. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong ăn uống.

Thực hiện xong, bạn chỉ cần ở lại bệnh viện 1 đêm duy nhất để theo dõi, sau đó có thể về ngay. Trường hợp bạn ở xa Sài Gòn thì nên ở lại khoảng 7 ngày để được theo dõi và tái khám liên tục.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghỉ ngơi ở nhà trong khoảng 10 – 14 ngày và sử dụng thuốc liên tục theo đúng chỉ định của bác sĩ  trong thời gian đầu.

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả gọt mặt tại JW

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: