Hạ gò má bao lâu thì lành

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em là Bích Hạnh, năm nay 26 tuổi, gương mặt cũng khá nhỏ nhưng hai gò má lại nhô lên khá cao. Chính bởi điều này mà trông em lúc nào cũng giá trước tuổi và bị nói là “đanh đá”. Tham khảo trên mạng thì em được biết hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ hạ gò má được nhiều người áp dụng. Vậy không biết hạ gò má bao lâu thì lành và đẹp ạ? Rất mong được tư vấn!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Bích Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “hạ gò má bao lâu thì lành?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hạ gò má bao lâu thì lành

Hạ gò má bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm, mang lại cho bạn một gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

>> Click xem thêm hạ gò má phá tướng sát phu

Hạ gò má bao lâu thì lành?

Do phải phẫu thuật bóc tách, can thiệp vào phần xương gò má nên sau khi thực hiện sẽ có tình trạng sưng nề – đây là một phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn không phải lo lắng. Sau phẫu thuật hạ gò má, tùy vào cơ địa của mỗi người mà chế độ lành thương sẽ khác nhau nhưng thông thường là sau 1 tuần. Phần xương gò má sau khi cắt cố định bằng nẹp vis sẽ lành sau 1 tháng. Bên cạnh đó, hạ xương gò má thì bác sĩ sẽ cố định xương bằng nẹp vis nên không có vấn đề di lệch hay đau sau phẫu thuật.

Hạ gò má bao lâu thì lành

Ảnh mô phỏng hạ gò má

Tuy nhiên, phẫu thuật hạ gò má bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu được thực hiện tại trung tâm uy tín, chất lượng, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại thì không chỉ giúp rút ngắn thời gian lành thương mà còn mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật hạ xương gò má cao được thực hiện bằng đường mổ bên trong miệng, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số thế hệ mới nhất để cắt đi phần xương đã được xác định, sao cho độ cao của gò má trở nên cân đối hơn với gương mặt.

Các bác sĩ với chuyên môn tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet, nhanh chóng và chuẩn xác, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp. Đồng thời, đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh, tránh gây sưng nề cho bạn. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hạ gò má cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện phẫu thuật hạ gò má thành công tại JW và cảm thấy hài lòng với kết quả. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

>> Click xem ngay phẫu thuật hạ xương gò má: Xóa tướng sát phu cho phụ nữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: