Hạ gò má có nguy hiểm không? Chuyên gia thẩm mỹ hạ gò má trả lời thắc mắc

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mai Hiền, đôi gò má cao làm em cảm thấy rất ngại mỗi khi cười thoải mái, bởi lúc này gò má hiện ra rất rõ. Thực chất lúc đầu em cũng không quan tâm lắm, nhưng do nhiều người cứ nhìn em và nói là có tướng “sát phu” do gò má cao khiến em cũng lo lắng. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ làm gò má thấp xuống một chút, trung tâm cho em hỏi hạ gò má có nguy hiểm không ạ?

(Mai Hiền, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mai Hiền thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi hạ gò má có nguy hiểm không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi lưỡng quyền cao là nguyên nhân khiến không ít chị em phụ nữ phải “khổ sở” trong những quan niệm, định kiến xã hội, thậm chí khiến họ “long đong”, “trắc trở” trong đường tình duyên. Vì lẽ này mà hiện nay có rất nhiều người nhờ đến phương pháp hạ gò má để cải thiện ngoại hình cũng như “vận mệnh” của mình.

Hạ gò má có nguy hiểm không

Hạ gò má là thao tác kết hợp hạ gò má trong và hạ gò má ngoài (tùy trường hợp) để điều chỉ lại độ cao của đôi lưỡng quyền, giúp gương mặt trở nên hài hòa cân đối hơn.

>> Xem thêm hạ gò má cao – Xóa tướng sát phu cho phụ nữ

Quy trình phẫu thuật hạ gò má như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là một bước quan trọng khi bạn được khám với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không từ đó bác sĩ sẽ nêu lên quy trình và nói cho bạn biết nên hạ bao nhiêu là tốt nhất.

Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe.

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ thấp xuống và đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.

Bước 4: Hậu phẫu: Bạn nghỉ 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám đúng lịch

Hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má chỉ là một phương pháp có kỹ thuật khá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau nhiều, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc hoặc những chức năng cơ bản của vùng hàm mặt, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Hạ gò má có nguy hiểm không

Hạ gò má quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá được độ cao của đôi gò má, từ đó biết được mức độ hạ thấp gò má bao nhiêu là đủ, giúp khuôn mặt hài hòa, tránh trường hợp hạ gò má quá thấp hoặc sau phẫu thuật mà gò má vẫn cao.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những cơ sở làm đẹp đáp ứng được yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ đi tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc, đồng thời kỹ thuật hạ gò má cũng được chuyển giao 100% từ bệnh viện nổi tiếng JW Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện đôi gò má cao không như ý, làm gương mặt trở nên hài hòa, trẻ trung hơn.

>> Click xem ngay Hạ thấp xương gò má bao lâu thì bình thường?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: