Hậu phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Tôi đang có ý định nâng ngực để cải thiện lại dáng ngực của mình được căng tròn hơn vì hiện tại tôi cảm thấy chưa được ưng ý lắm. Trước khi quyết định nâng cấp cho vòng 1 của mình, tôi muốn được thẩm mỹ tư vấn giúp chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật như thế nào để tôi có thể sắp xếp được thời gian tiện lợi nhất? (Trần Thị Ngọc Trinh – Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Ngọc Trinh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật nâng ngực như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực hiện đang là phương pháp hữu hiệu giúp nhanh chóng cải thiện lại khuôn ngực chưa được như ý của bạn thêm căng tròn, cuốn hút hơn. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng ngực khác nhau, có thể kể đến một số phương pháp như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực chảy xệ,… Tùy vào tình trạng khuôn ngực cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Hậu phẫu thuật nâng ngực

Ngoài việc lựa chọn một công nghệ nâng ngực tiên tiến, một cơ sở thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao thì để đảm bảo cho bạn đạt được kết quả tốt nhất bạn cũng cần phải có một chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật cẩn thận, theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thực hiện. Trong đó, bạn có thể lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

–  Uống thuốc hậu phẫu thuật nâng ngực theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thực hiện.

–  Nên cố định ngực bằng áo định hình chuyên dùng cho nâng ngực hoặc băng thun dùng để nâng đỡ ngực ổn định trong khoảng  2 tuần đầu.

–  2 tuần đầu tiên, nên thực hiện massage để ngực được mềm mại, quá trình này sẽ giúp bạn sớm lấy lại vóc dáng tự nhiên.

–  Hạn chế làm việc nặng trong 2 tuần đầu tiên để tránh bị biến dạng ngực.

Hậu phẫu thuật nâng ngực

–  Kiêng ăn một số thực phẩm gây sẹo như thịt gà, rau muống, nếp trong khoảng 1 tháng đầu hậu phẫu thuật nâng ngực.

–  Tái khám để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng ngực theo đúng thời gian.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với việc xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, JW luôn khẳng định là thương hiệu thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực như ý!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: