Hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Dù đã tìm hiểu khá kỹ nhưng em vẫn không hết lo lắng bởi những tin đồn về hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vì vậy, em rất mong chuyên mục có thể cho em một lời khuyên để em có động lực tới Thẩm mỹ viện JW nâng ngực, cải thiện số đo vòng 1 cũng như vóc dáng của mình. Em xin cảm ơn! (Mã Thị Hoàn – Quảng Bình)

Trả lời:

Bạn Hoàn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như những thắc mắc về những phương pháp thẩm mỹ.

Hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được hút từ đùi, bụng… lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lên ngực. Phương pháp này có ưu điểm là ngực mềm mại tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh và cải thiện được cả vóc dáng cơ thể.

Hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Về nỗi băn khoăn từ những tin đồn hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý khách hàng khi đứng trước những thông tin đa chiều, nhất là khi đó là những thông tin mang tính chất cực đoan. Về mặt chuyên môn, chúng tôi cũng không phủ nhận những rủi ro có thể gặp phải trong mọi quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khẳng định, nếu quy trình thực hiện phẫu thuật nằm trong quy chuẩn an toàn, chất lượng mà Bộ Y tế quy định, cũng như trình độ chuyên môn cao của bác sĩ phẫu thuật, mọi ca phẫu thuật sẽ được đảm bảo thành công 100%.

Hậu quả nâng ngực bằng mỡ tự thânNâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống phòng ốc, trang thiết bị, máy móc được đầu tư quy mô và hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ y bác sỹ thuộc Thẩm mỹ viện JW được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các công nghệ thẩm mỹ hàng năm tại Hàn Quốc và có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn. Bởi thế, không chỉ tự hào là đơn vị chuyển nhượng độc quyền 100% công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn mà còn là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế TPHCM cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi cũng chưa từng ghi nhận phản hồi về hậu quả của việc nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW.

Vì vậy, bạn hoàn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện của chúng tôi. 

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: