Hậu quả nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Thẩm mỹ viện JW thân mến! Em được biết tại thẩm mỹ viện của mình có phương pháp nâng ngực nội soi rất đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này có sử dụng chất liệu túi nâng ngực là nhân tạo nên em cũng rất lo, nếu như không an toàn thì những hậu quả nâng ngực nội soi để lại cho sức khỏe là điều em không hề mong muốn. Vì vậy, em hi vọng các bác sĩ có thể cho em một lời khuyên chân thành nhất. Em cảm ơn!

(Diệu Huyền – 26 tuổi – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Diệu Huyền thân mến!

Cũng như bạn, nhiều chị em khi gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW cũng bày tỏ lo ngại về những hậu quả nâng ngực nội soi có thể mang lại.

Hậu quả nâng ngực nội soi

Khuôn ngực đầy đặn, căng tràn sức sống là mong muốn sở hữu của rất nhiều chị em phụ nữ

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín nhất tại Việt Nam?

Sở dĩ có các ý kiến trái chiều xoay quanh phương pháp làm đẹp này là vì cứ có trường hợp phẫu thuật nâng ngực hỏng nào là mọi người lại bàn tán xôn xao, trong khi rất nhiều người đẹp nâng ngực và có đôi gò bồng đảo tự nhiên, cuốn hút thì lại bị cho là điều hiển nhiên, phẫu thuật thì đương nhiên phải đẹp. Như vậy, tức là nhiều người đã có cái nhìn chưa đúng, chưa đủ, chưa khách quan về phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng. Hậu quả nâng ngực nội soi

Nâng ngực chỉ có thể xảy ra biến chứng khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Vì trên thực tế hầu hết các tai biến sau phẫu thuật nâng ngực chỉ xảy ra khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động và tay nghề bác sĩ yếu. Chỉ có các cơ sở thẩm mỹ uy tín mới đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi để thực hiện một ca phẫu thuật thành công.

Như vậy, đối với những người đang lo ngại về hậu quả nâng ngực nội soi có thể yên tâm rằng, chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy thì sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Hậu quả nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, với công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một bộ ngực lý tưởng mà không phải lo lắng bất cứ một biến chứng nào.

Bên cạnh đó, túi ngực mà JW sử dụng trong nâng ngực nội soi là túi dạng gel cao cấp với độ đậm đặc lên tới hơn 90%, dù cắt đôi cũng không bị chảy dịch vì thế không còn phải lo về sự tồn tại trọn đời và rò rỉ túi nữa. Chúng tôi bảo hành túi vĩnh viễn và biến chứng co thắt túi lên tới 15 năm, cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Hậu quả nâng ngực nội soi
Ngoài ra, nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW còn được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo ân cần… đảm bảo khi ra viện, chị em có thể hoàn toàn tự tin và hài lòng.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc