Hệ quả của bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Nghe nói bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí được ưa chuộng nhất hiện nay. Em vốn có mắt 1 mí nên khi nghe nói tới phương pháp này thì rất thích. Tuy nhiên, em vẫn lo ngại về hệ quả của bấm mí mắt nên chần chừ chưa dám thực hiện. Mong bác sĩ nói cụ thể giúp em về hệ quả của bấm mí mắt một cách công tâm nhất.

(Lan, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Lan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về hệ quả của bấm mí mắt đến chuyên mục tư vấn khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Hệ quả của bấm mí mắt

Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp sau khi bấm mí

Người ta thường e ngại về biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ và hệ quả của bấm mí mắt cũng là một băn khoăn thường gặp. Thực tế, không thể phủ nhận trong kỹ thuật bấm mí mắt, nếu lựa chọn địa chỉ làm đẹp kém chất lượng, có khá nhiều vấn đề nguy hại xảy ra như:

– Thường gặp nhất là áp dụng kỹ thuật lạc hậu, nhấn 3 điểm rời rạc trên toàn bộ cung mắt, bằng chỉ đơn nên dễ tuột chỉ, mí không ổn định.

– Tồn tại ngắn hạn: Vì sự liên kết của chỉ lỏng lẽo, rời rạc, sau một thời gian rất dễ tuột chỉ và để lại những vết lõm trên mí. Thông thường, bấm mí tại VN chỉ tồn tại tối đa 2-3 năm.

 Hệ quả của bấm mí mắt

Hệ quả của bấm mí mắt thường gặp là tuột chỉ

– Biến chứng nhiễm trùng: Nếu điều kiện phòng mổ không đảm bảo, hoàn toàn có thể xảy ra vấn đề này.

– Nếp mí quá to: Tay nghề và óc thẩm mỹ bác sĩ quyết định lớn vào sự tự nhiên của mắt sau bấm mí. 80% ca cắt mắt, bấm mí ở VN mắc tình trạng mí quá to, lộ, giả, thiếu cân đối. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới ngoại hình của bạn.

– Gây sẹo xấu: Việc tạo 3 mối chỉ ở đầu, đuôi, giữa mắt sẽ khiến lực kéo tập trung vào 3 khu vực này, dễ khiến hình thành sẹo lớn. Hơn thế, dụng cụ bấm mí thô sơ, to và dày có thể kiến mắt hình thành sẹo xấu phản cảm.

Tuy nhiên, tất cả những vấn đề nói trên đều có thể giải quyết triệt để bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc 2016 tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, mọi công nghệ thẩm mỹ đều được chuyển giao 100% từ đối tác Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, ngay cả bác sĩ cũng được đào tạo bài bản trực tiếp bởi bác sĩ Hàn Quốc trong phòng mổ. Do vậy, có thể đảm bảo các vấn đề sau:

– Công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc với kỹ thuật nhấn liên tục bằng chỉ đôi thẩm mỹ, khiến mí mắt được cố định chắc chắn, bền chặt.

 

Hệ quả của bấm mí mắt – Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu

– Nếp mí tồn tại vĩnh viễn với thời gian nhờ kỹ thuật và công nghệ hoàn toàn khác biệt.

– Điều kiện phòng mổ đạt chuẩn Hàn, được Bộ Y tế kiểm duyệt, đảm bảo các quy định về máy móc, thiết bị, vô trùng sạch sẽ.

– Nếp mí tự nhiên hoàn hảo đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca bấm mí. Bác sĩ biết cách bấm mí sao cho không quá lố và đường chỉ mảnh nhỏ tự nhiên nhất.

– Không có sẹo: do kỹ thuật luồn chỉ liên tục tạo lực kéo đồng đều và áp dụng máy bấm chuyên dụng nên đường khâu siêu mảnh, giống mí thật tối đa.

Bạn không còn phải lo lắng về hệ quả của bấm mí mắt nữa khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

 

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Khách hàng có đôi mắt nhỏ, mỡ và da thừa mí trên quá nhiều khiến mí bị sụp. Sau khi tiến hành bấm mí và lấy mỡ da, thừa, mí mắt trở nên rõ ràng, thiện cảm hơn

 

Chúc bạn ngày tốt lành!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: