Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi:

Xem một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trên website của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc em thấy rất đẹp nên có ý định đến đây để cải thiện chiếc mũi. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi bọc sụn áp dụng cho những trường hợp nào. Em có phần cánh mũi thon gọn nhưng sống mũi lại hơi thấp thì không biết có nâng mũi bọc sụn được không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Bảo Trâm – TPHCM)

Trả lời câu hỏi hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Bảo Trâm thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn – Chiếc mũi thanh tú tạo nên nét sang trọng cho gương mặt

Tại Việt Nam, nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện giới thiệu là có thực hiện nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc nhưng thực tế vẫn tiến hành theo phương pháp cũ, đó là chỉ đặt sụn nhân tạo vào làm cao sóng mũi mà không chú ý đến phần đầu mũi. Bởi vậy nên sau phẫu thuật, mũi có cao hơn nhưng một thời gian lại bị co kéo làm ngắn đi, hếch lên và còn xuất hiện thêm một số những biến chứng khác như bóng đỏ, lộ sóng hoặc thủng da đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mũi với phần sóng được nâng bằng loại sụn mềm chuyên biệt của HQ, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân (thông thường là sụn vành tai). Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc gặp biến chứng rất tốt. Tuy đầu mũi được bọc thêm một lớp sụn vành tai, nhưng chỉ với tỉ lệ vừa phải, thích hợp cho những chiếc mũi tương đối có nét sẵn.

Ảnh minh họa nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp tạo hình mũi an toàn, được chỉ định cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, có tình trạng mũi như sau:

+ Sống mũi thấp

+ Đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tương đối tốt.

Để thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp. Tiếp theo, lựa chọn sụn sinh học định hình có hình dáng và kích thước phù hợp với khách hàng, bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào. Sụn tự thân (sụn vành tai) sẽ được sử dụng để bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất. Đầu mũi được bảo vệ lâu dài, có độ mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, tỷ mỉ đến từng chi tiết, tạo kết quả nâng mũi tốt nhất cho khách hàng. Mũi sau khi nâng hoàn toàn không xảy ra tình trạng bóng bỏ, lộ sống, đầu mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao và hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn và cắt cánh mũi tại JW

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: