Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi:

Em đã từng xem những hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc thực tế của khách hàng trên website của Thẩm mỹ viện JW và thấy rất đẹp. Em cũng muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn như thế. Tuy nhiên, em vốn nhút nhát và sợ đau nên vẫn còn do dự. Em muốn hỏi bác sĩ là để được sở hữu một chiếc mũi đẹp giống như những hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc mà em đã xem trên web thì có đau đớn lắm không ạ? (Hoàng Linh – TPHCM)

Trả lời câu hỏi hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc S Line

Hoàng Linh thân mến!

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang trở thành nhu cầu lớn của rất nhiều người với mong muốn mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho gương mặt và sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, đứng trước một ca phẫu thuật bất kỳ, trở ngại lớn nhất vẫn là tâm lý sợ đau, sợ dao kéo.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc S Line của khách hàng thực hiện tại JW

Thế nhưng, theo giới chuyên môn cho biết, nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm thì chỉ từ 1 – 2 tiếng đồng hồ, bạn đã sở hữu ngay một dáng mũi cao thanh tú mà hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam, được giới chuyên môn và hàng nghìn khách hàng trong nước cũng như quốc tế tin tưởng, đánh giá cao. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động và phát triển, JW đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, đã mang lại kết quả cao và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang lại dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không gây đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình.

Bên cạnh đó, sau khi bạn thực hiện xong và chuẩn bị về nhà, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm, đồng thời hướng dẫn cách dùng chi tiết. Do vậy, bạn có thể yên tâm cảm giác đau vùng mũi, vùng lấy sụn sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau vài ngày.

Thêm vào đó, tại Thẩm mỹ viện JW quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện tỉ mỉ, cận trọng bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc nên hạn chế được các tổn thương, xâm lấn. Do đó, sau phẫu thuật, thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc S Line tại JW Việt Nam

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi Hàn Quốc mà không cần phải lo lắng nâng mũi có đau không nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: