Hình ảnh nâng ngực đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, trước khi thực hiện nâng ngực tôi muốn xem một số hình ảnh nâng ngực đẹp tại JW được không? Tôi cảm thấy hơi lo lắng không biết sau khi nâng ngực người tôi sẽ như thế nào và có đau không? Nghe nói tại JW đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi được rất nhiều người thực hiện nên tôi cũng muốn được tìm hiểu sơ qua về phương pháp này cũng như những hình ảnh khách hàng trước đây đã thực hiện. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Võ Thị Kim Tuyền – Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Kim Tuyền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với những câu hỏi của bạn về phương pháp nâng ngực nội soi có đau không và muốn xem một số hình ảnh nâng ngực đẹp tại JW, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi tại JW là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 tiên tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn Quốc. Với những ưu điểm vượt trội cũng kỹ thuật thực hiện hiện đại, phương pháp này đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của các khách hàng thời gian vừa qua.

Hình ảnh nâng ngực đẹp

Nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện bằng cách sử dụng túi ngực là loại gel nhám được nhập hoàn toàn từ các nước hàng đầu thế giới như Đức và Mỹ đưa vào vùng ngực nhờ các thiết bị nội soi hiện đại thông qua đường mổ trùng với nếp gấp dưới nách. Chính sự ưu việt của các thiết bị nội soi này mà các chi tiết khoang ngực khi thực hiện sẽ được phóng đại lên nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ có thể thao tác một cách chính xác các chi tiết, không gây đau đớn, tổn thương dây thần kinh hay mạch máu.

Ngoài ra, kỹ thuật này còn được thực hiện đặt túi dưới cơ chứ không phải là dưới tuyến sữa như các công nghệ khác nên hoàn toàn không gây bất kì biến chứng, ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú sau này của bạn.


Hình ảnh nâng ngực đẹp của khách hàng JW

Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Bệnh viện Jeong Won giúp JW luôn là địa chỉ uy tín cho các khách hàng lựa chọn. Thực hiện nâng ngực nội soi tại JW luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: