Hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ,  em tên Mỹ Thanh, sắp tới em sẽ thực hiện nâng ngực tại JW mình. Hiện tại em vẫn còn cảm thấy hơi lo lo không biết quá trình phẫu thuật sẽ như thế nào. JW có thể cung cấp cho em một số thông tin cùng hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ của mình được không? (Lý Mỹ Thanh – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Mỹ Thanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi muốn được cung cấp thêm thông tin về phương pháp và hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ tại JW của bạn, chuyên viên tư vấn xin được đáp ứng nhu cầu như sau:

Nâng ngực để làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là phương pháp giúp nhanh chóng cải thiện lại dáng ngực một cách hoàn hảo. Trước đây, với những người kém may mắn khi không được tạo hóa ban tặng cho cặp tuyết lê xinh đẹp, gợi cảm, chị em thường lựa chọn những giải pháp an toàn để cải thiện lại dáng ngực của mình bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bầu ngực và tập luyện thể dục thường xuyên. Tuy nhiên, những giải pháp này đòi hỏi thời gian dài nhưng hiệu quả không cải thiện được nhiều.

hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ

Đôi gò bồng đảo căng tròn giúp chị em phụ nữ có thể tự tin hơn

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đang là công nghệ “hot” được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Với những ưu điểm vượt trội về chất liệu túi độn cho đến kỹ thuật thực hiện dưới cơ hạn chế nhiều biến chứng, xâm lấn hay hạn chế tổn hại dây thần kinh, mạch máu, đem lại kết quả tối ưu cùng mức độ an toàn cho khách hàng thực hiện.

hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ

Kỹ thuật nội soi thực sẽ thực hiện đặt túi qua đường mổ trùng với nếp gấp dưới nách

Phương pháp này được thực hiện an toàn bằng cách đặt túi ngực thông qua một đường mổ trùng với nếp gấp dưới nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Ở đây, những thiết bị này sẽ phóng đại những chi tiết vùng ngực trong quá trình thực hiện lên màn hình giúp cho các bác sĩ có thể quan sát một cách cụ thể, thao tác chính xác nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Hình ảnh mô phỏng 2D quy trình nâng ngực nội soi tại JW

hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ

Hình ảnh quy trình nâng ngực nội soi tại JWMột số hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ tại JW

Hy vọng những giải đáp cùng những hình ảnh nâng ngực thẩm mỹ trên có thể giúp bạn an tâm hơn khi chuẩn bị bước vào quá trình phẫu thuật làm đẹp cho đôi gò bồng đảo được cuốn hút hơn. 

Chúc bạn sớm sở hữu đôi gò bồng đảo thật sự quyến rũ!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: