Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Câu hỏi tư vấn:

Xem một số hình ảnh phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW khiến tôi muốn thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi vốn rất sợ đau nên cảm thấy hơi do dự. Tôi muốn hỏi các bác sĩ của JW là gọt mặt có đau hay nguy hiểm gì không? Rất mong được tư vấn cụ thể. Cảm ơn! (Phương Phi – Ninh Bình)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Phương Phi! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của Phi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt – Ảnh minh họa

Phẫu thuật gọt mặt V Line an toàn, hiệu quả theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM đã và đang mang đến cho hàng ngàn phái đẹp một gương mặt hoàn hảo như sao Hàn mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Phương pháp gọt mặt sử dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Vậy gọt mặt có đau không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các khách hàng đã thực hiện gọt mặt V Line thì trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ hoàn toàn không đau, không có cảm giác khó chịu nào vì:

+ Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V Line chỉ can thiệp vào phần vỏ xương. Bên cạnh đó với thiết bị hiện đại và máy cắt xương chuyên dụng tiên tiến với lưỡi cưa lược cắt mỏng, không gây tổn thương xương, đường cắt chính xác giảm tối đa tình trạng chảy máu và không gây đau đớn.

Vì vậy, dịch vụ gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được gương mặt đẹp như mong ước mà không phải băn khoăn gọt mặt có đau không.

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Trong hầu hết các phương pháp gọt mặt đang hiện hành thì gọt mặt V Line Hàn Quốc là kỹ thuật được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao nhất về tính hiệu quả và an toàn.

Trước đây, các bác sĩ phải thực hiện cắt xương góc hàm hay làm mặt thon gọn lại bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến khách hàng bị chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao.

Gọt mặt tại JW do các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn

Khắc phục triệt để các nhược điểm này, phương pháp gọt mặt V Line Hàn Quốc sử dụng công nghệ tiên tiến, hạn chế tối đa việc mổ xẻ, cắt rạch. Công nghệ hiện đại cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh mang, tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác đến từng chi tiết, không có bất kỳ sai sót nào, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tại JW các bác sĩ sử dụng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất

Hầu hết khách hàng khi đến với dịch vụ gọt mặt V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW đều cảm thấy hài lòng về kết quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi quyết định gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt của khách hàng tại JW

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: