Hình ảnh phẫu thuật ngực

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Hôm trước, tình cờ em có xem được một số hình ảnh phẫu thuật ngực nội soi trên website của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc và thấy rất đẹp nên đang có ý định đến đây để cải thiện vòng 1. Xin hỏi bác sĩ, để có được vòng 1 đẹp giống như những hình ảnh phẫu thuật ngực trên website của mình thì phải mất thời gian bao lâu ạ? (Nguyễn Thị Hiền, 29 tuổi, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi hình ảnh phẫu thuật ngực

Chào bạn Hiền! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm đến những hình ảnh phẫu thuật ngực trên website của chúng tôi. Với thắc mắc trên của của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hình ảnh phẫu thuật ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến vào điều trị cho khách hàng, giúp việc thực hiện nhanh chóng, chính xác và rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Cụ thể:

– Khoảng từ 2 – 3 ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy vùng ngực hơi sưng – đó là tình trạng rất bình thường vì dấu hiệu này sẽ nhanh chóng giảm dần sau vài ngày.

– Một tuần sau phẫu thuật, vết mổ đã liền da, bạn sẽ quay lại JW để được cắt chỉ.

– Khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực của bạn đã hoàn toàn ổn định và hồi phục.

Hình ảnh phẫu thuật ngực

JW ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực giúp giảm thiểu tối đa xâm lấn và rút ngắn thời gian lành thương

Như vậy, 7 ngày sau phẫu thuật nâng ngực là bạn đã có thể đi làm lại bình thường. Tuy nhiên, thời gian này cũng có thể được rút ngắn lại hay dài hơn tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như địa điểm thực hiện phẫu thuật nâng ngực mà bạn lựa chọn.

Nếu thực hiện nâng ngực tại một trung tâm uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật của bạn không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục. Ngược lại, nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm kém chất lượng, không chỉ thời gian lành thương lâu mà bạn còn có nguy cơ gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, bầu ngực sau khi nâng không đều hai bên, vòng 1 nâng quá to nên chèn ép tuyến vú, gây ảnh hưởng đến sức khỏe… Chính vì vậy, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật chất lượng và đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thực hiện nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn có được kết quả tốt và thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Bằng việc áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến, ca phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 của bạn sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa đến các mô vùng ngực. Hơn nữa, kỹ thuật túi giả định độc quyền được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp việc đặt túi ngực được thực hiện chỉ trong 1 lần duy nhất, hạn chế tổn thương và rút ngắn thời gian lành thương.

Hình ảnh phẫu thuật ngực

JW ứng dụng kỹ thuật túi giả định giúp hạn chế tổn thương và rút ngắn thời gian lành thương.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có đội ngũ điều dưỡng tận tâm và nhiệt tình trong công việc sẽ túc trực bên cạnh bạn 24/24, giúp chăm sóc vết thương và đẩy nhanh quá trình lành thương.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế vận động mạnh để không làm ảnh hưởng đến vết thương. Bạn cũng cần chú trọng ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt, tránh sử dụng các loại thực phẩm như hải sản, xôi nếp, thức uống có cồn… để vết thương mau lành hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh phẫu thuật ngực bằng kỹ thuật nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: