Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Để có được một chiếc mũi đẹp giống như những hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc trên website của mình thì cần phải chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào và chuẩn trước những gì ạ? Rất mong được tư vấn! (Đỗ Anh Thư – Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Anh Thư thân mến!

Về thắc mắc phải chuẩn bị trước những gì và chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc

Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc minh họa

Chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật sửa mũi?

– Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị tốt tinh thần để thực hiện phẫu thuật. Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn tự tin nhất cũng như lường trước được mọi tình huống có thể xảy ra và an tâm hơn với phương pháp làm đẹp này.

– Hiểu rõ cơ thể của bản thân: Bạn đã từng phẫu thuật chưa? Có kim loại nào do cuộc phẫu thuật trước đó để lại trong người không? Bạn có gặp phải vấn đề về huyết áp không?… Bạn cần nói thật chi tiết tất cả những bất thường trong cơ thể của mình với bác sĩ để có phương án khắc phục và đạt hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật.

Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc

Trước khi nâng sửa mũi, bạn cần có một tinh thần thật thoải mái

– Giữ vệ sinh mũi cẩn thận trước khi phẫu thuật nâng sửa mũi.

Chăm sóc sau sửa mũi Hàn Quốc như thế nào?

– Bạn nên đến trung tâm, thẩm mỹ viện để bác sĩ tái khám và rửa sạch vết thương trong 2 ngày đầu tiên. Trường hợp ở xa, bạn có thể đến những cơ sở y tế biết chăm sóc vết thương thẩm mỹ hoặc bạn sẽ được hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà.

– Bạn cần qua trở lại tái khám và cắt chỉ sau 5 – 7 ngày.

– Kiêng một số loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, thậm chí không nên ăn trứng…

Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc

Kiêng các thức ăn dễ gây sẹo lồi

– Chườm đá liên tục sau phẫu thuật nâng mũi (tốt nhất là trong 24 giờ đầu) để giảm sưng nề.

– Sau vài ngày, có thể mũi bạn vẫn còn sưng nhưng không cần phải lo lắng vì đây là trạng thái bình thường.

– Chườm ấm sau ngày thứ 2 để giảm tình trạng bầm tím (có thể xảy ra). Đây cũng là tình trạng bình thường, bạn không cần lo ngại.

Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc

Chườm đá liên tục 24h đầu

– Tình trạng ngứa ngáy cũng có thể xảy ra nhưng bạn không cần lo lắng vì đó cũng là phản ứng thông thường của cơ thể, bạn tuyệt đối không được gãi mạnh mũi trong trường hợp này.

– Không để vết thương bị ướt, đảm bảo vết thương sạch.

– Tránh tránh hoạt động mạnh cũng như để bất cứ vật gì tác động vào mũi trong tháng đầu tiên.

– Vệ sinh mũi theo chỉ dẫn và đúng cách, không làm ảnh hưởng đến dáng mũi.

– Phải uống thuốc đúng liều theo chỉ định của bác sĩ.

Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc

Uống thuốc theo đơn của bác sĩ

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tránh để mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc bụi bẩn, bổ sung những loại trái cây, rau củ chứa nhiều vitamin A để mũi nhanh liền. Đặc biệt là tuyệt đối không được nắn chỉnh hay để xảy ra va chạm mạnh đến mũi.

Bạn cần phải kiên nhẫn thực hiện đúng tất cả những lưu ý ở trên nhằm đảm bảo có một dáng mũi đẹp nhất sau nâng, đồng thời tránh cho cơ thể bạn gặp phải các vấn đề rắc rối, biến chứng nghiêm trọng khác.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc và công nghệ chuyển giao trực tiếp 100% từ BV JW Hàn, trong suốt 5 năm qua, chúng tôi đã mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng trong, ngoài nước. Chế độ bảo hành lâu dài nhất Việt Nam và tương đương với JW Hàn chính là cam kết hàng đầu của chúng tôi mang đến khách hàng.

Hình ảnh sửa mũi hàn quốc khách hàng tại JW

Hỉnh ảnh sửa mũi Hàn Quốc S Line tại Thẩm mỹ viện JW

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: