Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Câu hỏi:

Có phần cánh mũi to và bè rộng hai bên nên một người bạn có giới thiệu em qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, trước khi quyết định có thực hiện ở đây không thì em muốn xem một số hình ảnh thu gọn cánh mũi của khách hàng đã thực hiện tại JW. Rất mong được đáp ứng. Em cảm ơn! (Tâm – 24 tuổi – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Tâm mến!

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định đến vẻ đẹp toàn diện của gương mặt. Một chiếc mũi đẹp cần phải có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, cánh mũi không quá to hoặc bè rộng hai bên, lỗ mũi hạt chanh… và đặc biệt là trông phải thật tự nhiên. Một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú sẽ giúp cho khuôn mặt của chủ nhân trở nên thanh thoát, quyến rũ hơn rất nhiều.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú sẽ giúp cho khuôn mặt của chủ nhân trở nên thanh thoát, quyến rũ hơn rất nhiều

Tuy nhiên, đặc điểm của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng là chiếc mũi thấp, tẹt đặc biệt phần cánh mũi bị to, bè ra 2 bên khiến cho gương mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh tú. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho người Á Đông không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi trông hài hòa nhất với gương mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đã ứng dụng và chuyển giao thành công kỹ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ chuẩn Hàn từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc, mang lại cho các chị em chiếc mũi đẹp hài hòa nhất có thể.

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật tạo hình mũi với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, áp dụng cho các trường hợp sau:

Ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

+ Đầu mũi to thô

+ Cánh mũi lớn, bè ra hai bên

+ Lỗ mũi rộng

Ưu điểm nổi bật khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện JW:

– Cánh mũi nhỏ gọn và thanh tú, tạo được sự cân đối cho hai bên cánh mũi

– Đảm bảo an toàn với công nghệ Hàn Quốc

– Đường khâu được thực hiện khéo léo, đảm bảo không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì lâu dài.

– Thời gian phục hồi khá nhanh, chỉ từ 5 – 7 ngày

Hình ảnh thu gọn cánh mũi thực tế của khách hàng tại JW

 

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: