Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn: Em chào thẩm mỹ, em tên Ngọc Ánh, trường hợp của em là mũi tương đối cao nhưng đầu mũi hơi to nhìn nó rất mất cân đối với khuôn mặt. Em chỉ muốn mũi được thon lại một xíu nhưng sợ sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì sẽ không giữ được dáng mũi hiện tại. Vì thế thẩm mỹ có thể cho em xem một số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại JW mình được không? (Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Ánh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với mong muốn được xem một số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi tại JW của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Một gương mặt thanh tú là phải được kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trên khuôn mặt để tạo nên đường nét hòan hảo nhất. Trong đó chiếc mũi có vai trò quyết định tạo nên sự cân đối nhất bởi nó luôn nằm ở vị trí trung tâm. Dù bạn may mắn có một chiếc mũi cao, thẳng nhưng phần đầu mũi to cũng khiến cho khuôn mặt bị khiếm khuyết tạo nên những đường nét không được ấn tượng. Hiện nay, để cải thiện được khuyết điểm này, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo với chiếc mũi thon gọn, thanh tú, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi bằng các kỹ thuật tiên tiến, mới nhất được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won. Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Một chiếc mũi đẹp cần phải có sự hài hòa giữ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi…

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật bóc tách, cắt bỏ các mô mềm hoặc sụn đầu mũi gây cho mũi bị to. Tùy vào nguyên nhân gây nên mà bác sĩ sẽ xử lý khác nhau sao cho đầu mũi được nhỏ gọn, phù hợp với hình dáng cũng như độ cao của mũi. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng sau khi thu nhỏ đầu mũi sẽ ảnh hưởng đến độ cao sóng mũi của mình. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ chia làm 2 trường hợp cụ thể như sau:

Quy trình thu nhỏ đầu mũi chia làm 2 TH khác nhau

TH1: Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi. TH2: Nếu nguyên nhân là do mô mềm (mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình thu nhỏ đầu mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mũi, có nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ và an toàn nhất cho khách hàng. JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại VN đầu tư xây dựng theo mô hình làm được kiểu mới với sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại đây.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi của khách hàng tại JW

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: