Hình ảnh thu nhỏ núm vú

Câu hỏi: Tôi là Vũ Thùy, 32 tuổi ở Bến Tre. Hiện tôi đã có 2 em bé và cũng không có ý định sinh thêm nữa. Tuy nhiên vì phần núm vú của tôi bị phì đại và dài ra khiến tôi cảm thấy rất ngại mỗi khi gần gũi với ông xã. Vì vậy tôi đang có ý định đi thu nhỏ núm vú. Tôi có xem một số hình ảnh thu nhỏ núm vú của Thẩm mỹ viện JW trên website, tôi thấy cũng khá ưng ý. Tôi muốn hỏi thêm về quy trình cũng như giá cả của dịch vụ này. Rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chị Vũ Thùy thân mến! Cũng như chị, phần lớn chị em khi xem những hình ảnh thu nhỏ núm vú trên website của Thẩm mỹ viện JW đều cảm thấy thích thú và tìm đến để tư vấn. Hình ảnh thu nhỏ núm vú Núm vú phì đại là hiện tượng núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to… Nó có thể làm chúng ta cảm thấy khó chịu vì núm vú xuyên qua lớp áo nhìn mất thẩm mỹ, gây nên sự mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Chính vì vậy, kỹ thuật thu nhỏ núm vú ra đời được xem giải pháp ưu việt nhất giúp các chị em lấy lại sự cân đối, hài hòa giữa núm vú và quầng vú.


Quy trình thu nhỏ núm vú được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, sau đó đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ khỏi tổ chức núm vú sao cho đạt tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn, cũng như tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thu nhỏ núm vú.

Bước 2: Gây tê Để trong quá trình thực hiện khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn và không đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng đầu vú. Hình ảnh thu nhỏ núm vú Bước 3: Tiến hành thu nhỏ núm vú Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác có thể chỉ định thu hẹp diện tích hay giảm chiều cao núm vú, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Về ngay trong ngày

Bước 5: Tái khám

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?


Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, phẫu thuật thu nhỏ núm vú có giá khoảng 7 triệu đồng. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: