Hút mỡ bệnh viện

Câu hỏi:

Một số người bạn giới thiệu em qua Thẩm mỹ viện JW để hút mỡ bụng và bảo dịch vụ làm đẹp ở đây rất hiệu quả an toàn. Tuy nhiên, em còn băn khoăn không biết JW có thực hiện hút mỡ bệnh viện không hay ngay tại thẩm mỹ viện? Rất mong được tư vấn ạ. (Lăng – Long An)

Trả lời câu hỏi hút mỡ bệnh viện

Bạn Lăng thân mến! Với câu hỏi “ JW có thực hiện hút mỡ bệnh viện không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hút mỡ bệnh viện

Vòng eo con kiến và thân hình chuẩn, cân đối luôn là ao ước của các eva

Đúng như bạn của bạn đã giới thiệu, hiện nay Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, không những đảm bảo về chất lượng mà còn rất an toàn. Các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ hiệu quả và an toàn nhất vào điều trị cho khách hàng. Laser Lipo sử dụng thiết bị nội soi cùng bước sóng dài lên tới 10600nm tác động vào các mô mỡ, tổ chức celluite, loại bỏ những màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng, đồng thời sử dụng ống hút chuyên dụng đưa toàn bộ mỡ thừa vừa hút được ra ngoài. Chỉ với 1 lần hút mỡ bằng Laser Lipo bạn sẽ loại bỏ được tới 98% mỡ thừa vùng bụng, trả lại cho bạn vòng 2 không những thon thả mà còn săn chắc và mịn màng.

Hút mỡ bệnh viện

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bụng JW bởi:

+ Dịch vụ này được các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc trực tiếp thực hiện ở Bệnh viện chuyên khoa TPHCM theo thông tư 41/2011/TTBYT, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Hút mỡ được các bác sĩ hàng đầu của JW thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

+ Công nghệ Laser Lipo đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho mọi đối tượng áp dụng. Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo đảm bảo cả về tính hiệu quả, độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ.

+ Sử dụng bước sóng thông minh lên đến 10600nm, Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng cần giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Laser với cơ chế thông minh chỉ tác động vào vùng giảm mỡ nên không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới các vùng xung quanh

+ Công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị máy móc được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe trong phẫu thuật, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả giảm mỡ cao và an toàn.

+ Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có sự kết hợp với đi sóng siêu âm cao tần RF giúp da mịn màng và săn chắc hơn. Đây được xem là phương pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay.

Kết quả hút mỡ bệnh viện bằng công nghệ Laser Lipo tại JW

Vì vậy, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ để cải thiện vóc dáng của mình.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: