Hút mỡ bụng có đau không

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện JW. Cách đây 2 năm tôi đã nâng mũi S Line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện của mình và rất ưng ý với kết quả nhận được. Vì vậy, thời gian tới tôi đang có ý định hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo để lấy lại vòng eo thon gọn trước kia. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hơi phân vân vì sợ hút mỡ bụng sẽ đau và nguy hiểm. Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi hút mỡ bụng có đau không và sau khi thực hiện xong thì cần phải kiêng khem những gì? Tôi cảm ơn (Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng với dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn sẽ được bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây:

Hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng có đau không?

Tại Thẩm mỹ viện JW, hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo hoàn toàn không đau. Bởi phương pháp này đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mực của Hàn Quốc. Hơn nữa trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác cũng như không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

Hút mỡ bụng có đau không

Thứ hai, khác với các phương pháp thông thường, khi thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da và sử dụng thiết bị chuyên dùng phá hủy, hóa lỏng mô mỡ, các mảng bám mỡ và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút nên không cần cắt rạch da, vì vậy không gây cảm giác đau đớn hay để lại sẹo sau thực hiện.

Thứ ba, tại Thẩm mỹ viện JW, dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Bên cạnh đó, lại có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi tiên tiến sẽ giúp cho mọi thao tác của bác sĩ được thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn nên hầu như không có xâm lấn đến các vùng cũng như bộ phận khác. Bởi vậy, hút mỡ bụng ở JW không gây nguy hiểm và sau khi thực hiện xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cảm giác đau đớn.


Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Sau hút mỡ bụng bằng Laser Lipo cần kiêng khem gì không?

Thực tế trong quá trình hút mỡ bụng, bạn không thấy đau nhưng sẽ xuất hiện những vết bầm tím và sưng nhẹ vùng quanh bụng trong vài ngày. Đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể và chỉ hơi khó chịu một chút chứ không đau đớn gì. Tuy nhiên, để những dấu hiệu này mau khỏi và cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo lời căn dặn của bác sĩ như sau:

– Đi lại và vận động nhẹ nhàng.

– Sau hút mỡ bụng, có thể có hiện tượng dịch thoát ra ngoài thấm vào băng, vì vậy bạn nên đến trung tâm để được thay băng trong 1 tuần đầu tiên.

– Uống thêm 1 – 2ml mật gấu pha với nước ấm hoặc nước nghệ tươi pha đường nhằm giảm sưng nề.

– Kiêng thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp… trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Mang gel bụng trong thời gian đầu

– Uống thuốc và thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Như vậy, Quỳnh Trang thân mến, bạn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW mà không phải lo sợ đau hay nguy hiểm nữa nhé!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: