Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Câu hỏi: Năm nay tôi 45 tuổi, tôi rất muốn đi hút mỡ bụng để giảm số đo vòng 2 của mình vì hiện tại nó quá nặng nề và ục ịch. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng vì không biết hút mỡ bụng nguy hiểm gì đến sức khỏe không? Và liệu có thể loại bỏ được hết mỡ bụng chỉ sau một lần thực hiện hay khongy? (Ánh Viên, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Ánh Viên thân mến! Về thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không Sau khi sinh, phụ nữ thường rơi vào tình trạng cơ bụng nhão và lượng mỡ thừa tích tụ dưới da tăng lên. Cùng với thời gian lượng mỡ này sẽ giảm dần, tuy nhiên phải mất rất nhiều thời gian mới có thể lấy lại được những đường cong mỹ miều của thời con gái. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp chị giảm mỡ như tập luyện thể thao hay massage bằng máy. Tuy nhiên, việc tập luyện thể thao mặc dù có thể giúp giảm số lượng mỡ nhưng nó lại làm cơ bắp phát triển lên và làm tăng thêm khối lượng của cơ thể… gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn chứ không giảm. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, nhiều phương pháp giảm béo, hút mỡ được ra đời và ngày càng hiện đại, an toàn hơn so với các phương pháp cổ điển. Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào điều trị cho khách hàng. Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo – công nghệ hút mỡ mới nhất hiện nay đã được JW ứng dụng rất hiệu quả giúp chị em loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn chỉ trong 1 lần duy nhất, lấy lại vóc dáng như thời thiếu nữ.


Vậy hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Đây không chỉ là băn khoăn của chị Ánh Viên mà còn của rất nhiều người khi thực hiện hút mỡ. Xin trả lời rằng, hút mỡ nếu thực hiện theo đúng những quy chuẩn an toàn thì không có gì đáng lo ngại. Tại Thẩm mỹ viện JW, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn của Bộ Y tế từ việc kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ cho đến trong và hậu phẫu, tái khám. Theo đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ để loại bỏ mọi nguy cơ sốc phản vệ, nguy cơ bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp… Ca hút mỡ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Như vậy, hút mỡ bụng không nguy hiểm, quan trọng là chị phải lựa chọn được cơ sở hút mỡ uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Hút mỡ bụng có nguy hiểm không Laser Lipo với cơ chế chỉ tác động đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người thực hiện. Chị có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời với lượng nhiệt năng từ Laser Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật lớn nhất của Laser Lipo so với hút mỡ cổ điển. Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng eo không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: