Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Vùng bụng của tôi bị tích rất nhiều mỡ bởi mỗi lần đi công tác là mỗi lần tôi phải tụ tập rượu bia với bạn bè. Điều này làm cho đời sống vợ chồng tôi cũng gặp rất nhiều “khó khăn”. Hôm nọ, tôi lên mạng thấy nhiều người nhắc đến công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo, nghe nói hiệu quả triệt để mà lại an toàn nữa. Vì vậy, tôi cũng đang muốn hút mỡ bằng công nghệ này nhưng không biết chi phí hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và kết quả duy trì trong bao lâu? (Trần Hùng, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đươc giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay với những đặc điểm vượt trội như: Hút mỡ triệt để, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà tuyệt đối an toàn sẽ mang lại cho bạn một vòng eo săn chắc, thon gọn như mong muốn. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 98 % lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, nhanh chóng trả lại cho bạn sự tự tin và vóc dáng thon gọn như mong ước.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí điều trị hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có giá cụ thể như sau:

– Hút mỡ bụng từng vùng 25-35 triệu

– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40-50 triệu

– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn 50-60 triệu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser Lipo vào điều trị giảm mỡ cho đông đảo khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về giải pháp giảm mỡ, cam kết mang lại cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu nhất.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo duy trì kết quả trong bao lâu?

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser có thể hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng… và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút mỡ chuyên dụng. Các màng bám mỡ cũng bị đánh tan khi tia laser chạm tới. Chính vì vậy mỡ bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái liên kết, bám dính hay hình thành trở lại, nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài và vĩnh viễn.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến này, bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.

Chúc bạn giảm béo thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: