Hút mỡ bụng như thế nào

Câu hỏi: Từ khi sinh con xong, thân hình ngày càng phát phì khiến tôi cảm thấy rất nặng nề và tự ti. Tôi có uống thuốc giảm cân và ăn kiêng nhưng mãi chẳng thấy hiệu quả. Tình cờ được một chị trong cơ quan mách đến công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện JW được nhiều người sử dụng. Vậy xin hỏi hút mỡ bụng như thế nào? Thông thường sau khi sinh thì bao lâu mới được hút mỡ bụng? (Thanh – Đà Nẵng )

Trả lời:

Chào chị Thanh! Trước hết, Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “hút mỡ bụng như thế nào?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau: Hút mỡ bụng như thế nào Thân hình quá khổ, không còn săn chắc như thời con gái sau khi sinh là tình trạng chung của không ít chị em, khiến họ cảm thấy mặc cảm, tự ti. Và cũng giống như chị Nguyệt, nhiều người đã lựa chọn phương pháp uống thuốc giảm cân sau khi sinh. Tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh rằng việc uống thuốc giảm cân phải tuân theo sự chỉ định của bác sĩ, các chị em tuyệt đối không nên tự mua về nhà dùng. Thực tế cho thấy, một số trường hợp đã xuất hiện tình trạng dị ứng hoặc phản ứng phụ với một số thành phần của thuốc giảm cân. Bên cạnh đó, hiện nay cũng chưa có một cuộc nghiên cứu nào chứng minh được tính hiệu quả của phương pháp giảm cân bằng thuốc. Vì vậy, người tiêu dùng phải hết sức thận trọng trước khi sử dụng các loại sản phẩm này. Quay trở lại với câu hỏi “hút mỡ bụng như thế nào?” của chị, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin quan trọng như sau: Đúng như đồng nghiệp của chị nói, hiện nay tại Thẩm mỹ viện JW đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ bụng sau sinh bằng Laser Lipo. Quy trình hút mỡ được thực hiện tuần tự theo các bước sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho khách hàng để xác định lượng mỡ thừa vùng bụng và tư vấn cụ thể về quy trình thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe tổng quát theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn. Khách hàng sẽ được hút mỡ nếu đủ điều kiện về sức khỏe.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo Bác sĩ đo đạc, khoanh vùng cần hút mỡ, sau đó dùng máy Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Nhiệt lượng từ Laser Lipo nhanh chóng tác động vào các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluite, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ để đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng mà không gây bất kỳ đau đớn hay xâm lấn nào.


Phụ nữ sau khi sinh, chỉ cần ngừng cho con bú thì đều có thể thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo và từ 1 – 3 tháng đối với người không cho con bú. Mong rằng với chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào giúp chị giải đáp được những băn khoăn của mình. Chị có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí! Chúc chị luôn vui và thành công trong cuộc sống!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: