Hút mỡ bụng ở Đà Nẵng

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Vòng eo ngày càng ngấn mỡ khiến em không thể mặc vừa những chiếc váy ôm ưa thích nữa. Trong một diễn đàn hút mỡ bụng ở Đà Nẵng, em nghe mọi người bảo phương pháp hút mỡ bụng Laser Lipo nội soi rất hiệu quả nên em mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, em không biết phương pháp này có an toàn hay không thưa bác sĩ? (Diệu Linh, Long Khánh)

Trả lời:

Xin chào Diệu Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Hút mỡ bụng ở Đà Nẵng Vấn đề mỡ bụng có lẽ luôn là mối quan tâm lo lắng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Do không có nhiều thời gian để tập luyện thể dục thể thao nên cơ thể dễ dàng trở nên bị động và việc xuất hiện mỡ thừa trên cơ thể là điều khó tránh khỏi. Nhờ có phương pháp hút mỡ bụng nội soi tiên tiến mà bạn có thể hoàn toàn an tâm lấy lại vóc dáng của mình. Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ cao chính là sự lựa chọn chính xác cho những ai mong muốn loại bỏ mỡ thừa ở bụng mà không cần phải tốn nhiều thời gian. Hiện nay, tại Thẩm Mỹ Viện JW đã áp dụng thành công phương pháp hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi cho hàng ngàn khách hàng trong nước, đem đến kết quả giảm mỡ triệt để và an toàn.


Hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị. Đây là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW chuyên hút mỡ bằng Laser Lipo, là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu trong việc điều trị thẩm mỹ bằng công nghệ cao hiện đại chuẩn y khoa Quốc tế. Tại JW, các bác sĩ đã tiến hành hút mỡ thành công hàng ngàn ca bằng Laser Lipo đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.


Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ hút mỡ nội soi an toàn được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TPHCM và theo đúng quy trình chuẩn mà Bộ Y tế đã quy định. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng sức khỏe của bạn để quyết định tiến hành hút mỡ. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: