Hút mỡ bụng video

Câu hỏi: Vòng 2 đầy đặn quá mức khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Tôi có xem hút mỡ bụng video trên website của Thẩm mỹ viện JW và quyết định sẽ tới đây để cải thiện vòng 2. Tuy nhiên, do không có nhiều thời gian nên tôi muốn biết chính hút mỡ bụng mất khoảng bao lâu và khi nào thì tôi có thể quay trở lại công việc? Cảm ơn! (Phùng Ngọc Yến, Thanh Hóa)

Trả lời: Bạn Yến thân mến! Chị em phụ nữ luôn là đối tượng dễ bị béo phì hơn cả do tính chất ít vận động trong khi lại thường xuyên hấp thụ nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ như đồ chiên, rán… hơn là nam giới. Việc vòng 2 ngày càng to khiến không ít chị em cảm thấy tự ti, việc lựa chọn trang phục cũng khó khăn và mất thời gian hơn rất nhiều. Hút mỡ bụng video

Chính tính chất ít vận động và không có nhiều thời gian nên giải pháp hữu hiệu nhất cho việc giảm béo nhanh, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là Laser Lipo. Laser Lipo là công nghệ giảm béo đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn, không chỉ hút mỡ hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế được sự xâm lấn, không cắt rạch gây tổn thương hay chùng nhão da. Đây là dòng sản phẩm mới được nghiên cứu để giảm béo với bước sóng mạnh mẽ, lên đến 10600nm, có tác dụng nhận biết và hóa lỏng các liên kết mô mỡ rắn chắc từ sâu bên trong cơ thể và đưa chúng ra ngoài thông qua một thiết bị chuyên dụng.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng này còn được điều chỉnh để sắp xếp lại các tế bào da, collagen tại vị trí đã loại bỏ mỡ thừa, giúp cấu trúc da nhanh chóng bình phục, tái tạo, giảm được tình trạng da thừa, chùng, nhão sau khi đã lấy mỡ thừa ra ngoài – đây là điểm khác biệt rất lớn nhất của Laser Lipo so với những phương pháp hút mỡ thông thường khác. Điều khiến các chuyên gia ưu tiên lựa chọn công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo vào việc loại bỏ mỡ thừa chính là tất cả quy trình loại bỏ mỡ, sắp xếp lại tế bào da của phương pháp này đều được thực hiện chỉ thông qua một vết chích nhỏ bên thành bụng: hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không gây tổn thương và sẹo vì thế không hình thành.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo mất bao lâu? Đối với trường hợp của bạn Yến, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện JW cần được thăm khám, tư vấn trực tiếp để xác định tình trạng cũng như tỷ lệ mỡ thừa mới có thể đưa ra thời gian thực hiện chính xác nhất. Tuy nhiên, thông thường khoảng thời gian hút mỡ bụng bằng Laser lipo sẽ giao động từ 60 – 90 phút.

Thời gian nghỉ ngơi sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương đến các mao mạch, xương, sụn nên quá trình hồi phục sau thẩm mỹ sẽ diễn ra nhanh chóng. Thông thường, sau 24h nghỉ ngơi để các bác sĩ có thể theo dõi tốt nhất tình trạng của bạn tại bệnh viện, ngay ngày hôm sau bạn đã có thể ra về và thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy có thể xảy ra nhưng sẽ giảm dần nhanh chóng. Bạn có thể chườm lạnh liên tục, hạn chế vận động mạnh và thực hiện chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả hút mỡ bụng nhanh chóng đạt kết quả và duy trì được lâu dài. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: