Hút mỡ bụng webtretho

Câu hỏi:

Vì quá tự ti với thân hình quá khổ, nhất là vòng eo “bánh mì” hiện tại của mình nên em định sẽ đi hút mỡ bụng. Tìm hiểu trên diễn đàn hút mỡ bụng webtretho, thì em được biết hiện nay có phương pháp hút mỡ bụng nội soi rất an toàn và không hề gây đau đớn, vì vậy em cũng muốn thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, em còn phân vân một điều là hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của em không? Em rất mong được các bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn! (Diệp – Quảng Nam)

Trả lời câu hỏi hút mỡ bụng webtretho

Bạn Diệp thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng webtretho

Ảnh minh họa hút mỡ bụng webtretho

Hiện nay, hút mỡ bụng 1 lần duy nhất bằng công nghệ Laser Lipo được xem là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến và thông minh nhất hiện nay, được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn, với 3 tác động vượt trội:

+ Sóng Laser với bước sóng 10600nm sẽ tác động sâu vào mô mỡ, tổ chức Celluite, làm nứt gãy, phá vỡ và hóa lỏng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến vùng xung quanh hay mạch máu, dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Ảnh minh họa hút mỡ bụng webtretho – Laser Lipo là công nghệ hút mỡ ưu việt nhất hiện nay

+ Dưới tác dụng của sóng Laser, các mô mỡ tích tụ dưới da sẽ bị hoá lỏng hoàn toàn và được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy các mô mỡ không có khả năng tích tụ trở lại như những công nghệ hút mỡ bụng giảm béo trước kia. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ bụng an toàn Laser Lipo. Hiện công nghệ này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

+ Sau đó năng lượng laser với bước sóng 980nm sẽ tái tạo lại và sắp xếp các sợi collagen dưới da, làm săn chắc, mịn màng da ở vùng điều trị. Do vậy, sau khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo bạn hoàn toàn không phải lo lắng da sẽ bị chùng hay nhão.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện JW, công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo còn có sự kết hợp hoàn hảo với việc đi sóng siêu âm cao tần RF giúp cho vùng da thực hiện được săn chắc, hạn chế tối thiểu hiện tượng da chùng, chảy xệ sau hút mỡ, cho bạn một làn da mịn màng.

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW Việt Nam

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bạn, vì các cơ quan sinh sản nằm ở một vị trí riêng biệt trên cơ thể. Sóng Laser với cơ chế thông minh, nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động khu trú tại vùng bụng trên xương hông của bạn nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: