Hút mỡ giảm béo

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Con gái tôi muốn thực hiện hút mỡ giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo. Thế nhưng, thời gian này cháu vẫn đang phải đi học nên tôi khá lo lắng không biết liệu thời gian phục hồi sau hút mỡ giảm béo không phẫu thuật bằng Laser Lipo là bao lâu? Con gái tôi đã 20 tuổi. Tôi mong sớm nhận được hồi âm của các bác sĩ. Cảm ơn! (Hoài Ngọc, Tân Bình – TPHCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi hút mỡ giảm béo

Chào chị Hoài Ngọc!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn trên của chị, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Hút mỡ giảm béo

Hút mỡ giảm béo – Ảnh minh họa

Hút mỡ giảm béo không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo hiện đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia trên khắp thể giới cũng như đông đảo khách hàng có nhu cầu giảm cân. Sở dĩ công nghệ Laser Lipo nhận được nhiều sự ưu ái của giới chuyên gia là vì:

An toàn cao:

Thứ nhất, tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận công nghệ Laser Lipo đạt đủ những tiêu chuẩn an toàn – hiệu quả và có thể thực hiện ở mọi đối tượng khi đã đủ 18 tuổi.

Công nghệ hút mỡ giảm béo này hoàn toàn không cắt rạch, không xâm lấn như các phương pháp thông thường mà chỉ thông qua một vết chích vô cùng nhỏ bên trên bề mặt da, thiết bị nội soi, đầu camera và tia laser Lipo được đưa vào để triệt tiêu mỡ thừa.

Hút mỡ giảm béo bằng Laser Lipo đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả

Laser Lipo hoạt động theo cơ chế: Tia laser có nguồn năng lượng lên đến 10600nm sau khi được đưa vào cơ thể sẽ có nhiệm vụ nhận biết và hóa lỏng hoàn toàn những liên kết mỡ thừa vững chắc nhất, sau đó đưa chúng ra ngoài triệt để thông qua ống hút nội soi chuyên dụng.

Làm săn chắc, mịn màng làn da vùng điều trị

Sau khi đã loại bỏ mỡ thừa triệt để, Laser Lipo sẽ được điều chỉnh về bước sóng có năng lượng là 980nm để kích thích tái sinh collagen, tạo sự liên kết vững chắc giữa các mô da, cơ. Chính vì thế, hiện tượng da chùng, nhão sẽ không xuất hiện mà trở nên săn chắc, mịn màng hơn sau hút mỡ giảm béo.

Hiệu quả tới 98% chỉ sau 1 lần thực hiện

Với thời gian thực hiện tùy thuộc vào từng vùng cần điều trị, Laser Lipo sẽ cho kết quả hút mỡ đạt tới 98% chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Bởi vì, các liên kết mỡ thừa đã bị phá bỏ triệt để, loại bỏ môi trường để mỡ thừa tích tụ trong thời gian dài.

Thực hiện giảm béo được cho nhiều vùng trên cơ thể

Bởi vì tính chất an toàn cao và đặc thù khác biệt trong quá trình hút mỡ giảm béo không phẫu thuật, Laser Lipo có thể được áp dụng để loại bỏ mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể như: hút mỡ toàn thân, hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi, hút mỡ bụng…

Laser Lipo có thể hút mỡ toàn thân

hoặc nhiều vùng khác trên cơ thể

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Bởi vì không xâm lấn, cắt rạch trong quá trình thực hiện nên thời gian phục hồi sau hút mỡ giảm béo bằng Laser Lipo chỉ mất khoảng từ 5 – 7 ngày, bên cạnh đó tùy từng thể trạng của cơ thể mà khoảng thời gian này có thể nhanh hơn. Khoảng thời gian này được tính cho liệu trình hút mỡ giảm béo toàn thân bằng Laser Lipo. Còn trong trường hợp con gái chị chỉ quyết định hút mỡ từng vùng thì khoảng thời gian này có thể rút ngắn lại, hoàn toàn không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Chúc chị và cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: