Hút mỡ mắt dưới

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, vì đôi mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt nên khuôn mặt tôi trông rất già nua. Điều này khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi muốn loại bỏ những bọng mắt này nhưng chưa biết thực hiện bằng phương pháp nào. Cho tôi được hỏi để lại bỏ mỡ bọng mắt thì phải hút mỡ mắt dưới hay có phương pháp nào khác không? Rất mong được tư vấn! (Như Bình – TP.HCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi hút mỡ mắt dưới được không?

Chào chị Như Bình! Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ mắt dưới

Hút mỡ mắt dưới – Ảnh minh họa

Cùng với thời gian, những quầng thâm và bọng mỡ mí mắt dưới xuất hiện khiến cho chúng ta trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống và làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất để giúp chị nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của mình là lấy mỡ bọng mắt và cắt da thừa chứ không phải là hút mỡ mắt dưới nhé!

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc loại bỏ những “túi bọng mắt” mí dưới “đáng ghét” đã trở nên dễ dàn hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng khoảng 60 phút lấy mỡ bọng mắt, các bác sĩ sẽ giúp chị xóa tan nỗi lo về tuổi tác và thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi âu lo cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lẫy mỡ thừa mí mắt đã trở thành một phẫu thuật mắt phổ biến, hết sức nhẹ nhàng và đơn giản không gây nguy hiểm cho người phẫu thuật.

 

Hình ảnh mô phỏng lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản nhưng đòi hỏi phải có sự tinh tế cao nhằm đảm bảo việc cắt da hay loại bỏ mỡ thừa không quá nhiều hoặc quá ít, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của mắt. Chính vì vậy, sự chỉ định của bác sĩ trong trường hợp này có vai trò cực kỳ qua trọng.

Để làm được điều này yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau phẫu thuật…(có nhiều cách để xác định chính xác lượng da thừa cần lấy và điều này hoàn toàn không khó đối với các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản).

Thẩm mỹ viện JW với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, mắt thẩm mỹ cao được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của mọi khách hàng.

 

Quy trình lấy mỡ bọng mắt tại JW

Đến với chúng tôi, chị sẽ không phải mạo hiểm hút mỡ mắt dưới mà chỉ cần thực hiện lấy mỡ bọng mắt và cắt bỏ da thừa là đã có thể loại bỏ hoàn toàn những dấu hiệu của tuổi tác.

Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da dư, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy chị hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt của khách hàng tại JW

Rất vui được đón tiếp chị!

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: