Hút mỡ môi

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Môi tôi khá dày và thâm nên nhìn rất xấu. Xin hỏi với trường hợp của tôi thì có áp dụng được phương pháp hút mỡ môi để làm mỏng môi đi không? Xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Cảm ơn nhiều! (Tươi, 29 tuổi Đô Lương – Nghệ An)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Tươi! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ môi

Hút mỡ môi – Ảnh minh họa

Có hút mỡ môi để làm mỏng môi được không?

Hút mỡ là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ các mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể cho bạn vẻ ngoài thon gọn, đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, hút mỡ lại không áp dụng được với môi. Vì môi là bộ phận được cấu thành bởi các sợi cơ rải rác có mô đàn hồi và được cung cấp rất nhiều dây thần kinh để tạo nên cảm giác. Bao phủ môi là một dạng thay đổi của da với kiểu cấu trúc trung gian giữa da thật và màng lót bên trong của miệng.

Hút mỡ môi

Môi có cấu tạo đặc biệt, không có mỡ nên không thể hút mỡ môi

Do môi có cấu tạo đặc biệt, không có mỡ nên không thể áp dụng phương pháp hút mỡ môi được. Nếu bạn muốn môi mỏng hơn thì giải pháp duy nhất là phẫu thuật thu mỏng môi. Đây là một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, thu mỏng môi dày vừa mang lại bờ môi gợi cảm đồng thời cũng xóa tan nỗi lo về sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.

Phẫu thuật thu mỏng môi dày thực hiện thế nào?

Sau khi gây tê tại vùng môi, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. Cuối cùng, khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình.

Bạn Tươi nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam để được bác sĩ thăm khám cụ thể và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ môi.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Seoul – Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tại bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn và trang thiết bị, máy móc nhập trực tiếp từ xứ sở Kim Chi, Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn sở hữu một bờ môi gọn gàn, quyến rũ chỉ trong tích tắc.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thu mỏng môi dày tại JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc có hút mỡ môi thu mỏng môi được không của bạn Tươi, hy vọng bạn cảm thấy hài lòng.

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: