Hút mỡ mông

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Hiện nay tôi đang có ý định đi hút mỡ mông để cải thiện vòng 3 quá khổ và chảy xệ của mình. Tuy nhiên, tìm hiểu trên mạng tôi thấy có nhiều phương pháp hút mỡ quá nên không biết lựa chọn công nghệ nào cho an toàn cả. Vậy nên rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp hút mỡ mông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Xin cảm ơn rất nhiều!

(Đặng Thị Nguyệt – Thanh Hóa).

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi hút mỡ mông hiệu quả và an toàn

Bạn Nguyệt thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hút mỡ mông

Mông là bộ phận được cấu tạo bởi lớp mỡ dày đan xen với những bó cơ nên việc thực hiện hút mỡ mông sẽ khó khăn và lâu hơn so với những vùng khác trên cơ thể. Để loại bỏ mỡ thừa cho vùng mông thì phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ đó chính là công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo.

Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng siêu âm 10600nm tác động trực tiếp vào vùng mông, làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa hoàn toàn mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó lượng mỡ thừa này được đưa ra khỏi cơ thể bằng ống hút nội soi chuyên dụng, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây hiện tượng lồi lõm vùng đã hút mỡ, hiệu quả lên tới 98% chỉ sau 1 lần thục hiện duy nhất.

Hút mỡ mông

Sau khi hóa lỏng mỡ triệt để bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp 980nm nhắm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, đồng thời kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

Hút mỡ mông không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo đã được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm & Dược phẩm) và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Năng lượng sóng siêu âm Laser Lipo có thể nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương những vùng xung quanh.

Hút mỡ mông

Với những ưu điểm vượt trội như hút mỡ triệt để, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo… Laser Lipo chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu hút mỡ.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: