Hút mỡ như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ tư vấn! Theo tìm hiểu thì tôi được biết hút mỡ là giải pháp nhanh chóng nhất hiện nay để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi các vùng trên cơ thể. Vậy xin hỏi bác sĩ thực hiện hút mỡ như thế nào, có đảm bảo an toàn không? (Quỳnh Hương – Nghệ An)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Quỳnh Hương!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc “thực hiện hút mỡ như thế nào, có đảm bảo an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ là phương pháp thẩm mỹ sử dụng máy móc hiện đại nhằm loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà không cần phải ăn kiên hay tập luyện khắt khe.

Hút mỡ như thế nào

Hút mỡ như thế nào – Ảnh minh họa

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giảm mỡ ngày càng cao của chị em, rất nhiều phương pháp hút mỡ khác nhau đã ra đời, trong đó Laser Lipo được xem là tối ưu nhất. Công nghệ này đã được FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm & Dược phẩm) và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng ở Hàn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo vào điều trị cho khàng hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc cùng trang thiết bị, vật tư hiện đại… Thẩm mỹ viện JW cam kết mang đến cho bạn một ca hút mỡ an àn và hiệu quả cao.

Vậy thực hiện hút mỡ như thế nào?

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các bác sĩ thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa TPHCM theo thông tư 41/2011/TTBYT với quy trình chuẩn Hàn nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa tại từng vùng và tư vấn kỹ thuật thích hợp cho bạn: có thể áp dụng hút mỡ toàn thân hay từng vùng, tính toán lượng mỡ thừa lấy ra khỏi cơ thể bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe

Sau khi đã quyết định, bạn sẽ được bác sĩ đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắc rằng mình không mắc các bệnh ảnh hưởng đến ca hút mỡ nhằm đảo bảo an toàn.

Tiếp đến, khoanh vùng mỡ cần hút.

Quy trình hút mỡ an toàn tại JW

Bước 3: Gây mê và tiến hành hút mỡ

Gây mê nhẹ và chích một nốt nhỏ tại vùng điều trị, đưa máy Laser Lipo vào trong cơ thể với bước sóng 10600nm nhằm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng các mô mỡ và hút mỡ ra những bình chứa có sẵn bằng ống hút nội soi chuyên dụng.

Bước 4: Băng ép

Bước 5: Bạn nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 6: Tái khám

Sau hút mỡ bằng Laser Lipo 1 lần duy nhất, bạn sẽ được sở hữu thân hình thon thả, cân đối như mơ ước mà không lo mỡ tái phát trở lại.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ toàn thân tại JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “thực hiện hút mỡ như thế nào, có đảm bảo an toàn không?” của bạn Quỳnh Hương, hy vọng bạn cảm thấy hài lòng.

Nếu không còn gì thắc mắc, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  để trải nghiệm công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo nhé!

Chúc bạn hạnh phúc!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: