Hút mỡ siêu âm

Câu hỏi tư vấn:

Mẹ cháu bị thừa cân, thân hình thì cứ ngày càng “sồ sề” hơn nên lúc nào cũng than mệt. Mẹ cháu ăn ít lắm, có cả tập thể dục nữa nhưng mà mãi chẳng giảm cân được. Cháu có lên mạng tìm hiểu thì được biết hút mỡ siêu âm không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện được rất nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi bác sĩ, hút mỡ siêu âm bằng Laser Lipo có an toàn không ạ? (Thạch Yến, TPHCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thạch Yến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ siêu âm

Vòng eo săn chắc, thon gọn là ao ước của tất cả eva

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu được, hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng phương pháp hút mỡ siêu âm không phẫu thuật Laser Lipo được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Laser Lipo có thể hút mỡ toàn thân hay tại một vùng cùng một lúc, loại bỏ tới 98% lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể, đảm bảo an toàn, mang lại số đo như ý và làn da săn chắc, mịn màng.

Vậy hút mỡ siêu âm bằng Laser Lipo có an toàn không?

Có thể khẳng định với bạn Thạch Yến là hút mỡ siêu âm không phẫu thuật Laser Lipo rất an toàn. Điều đó được thể hiện qua một số yếu tố sau:

+ Laser Lipo hút mỡ không phẫu thuật: Bản thân Laser Lipo vốn là một phương pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn trong quá trình hút mỡ. Khi sóng Laser Lipo vào trong cơ thể, chúng có khả năng nhận biết chính xác các tế bào mỡ, nhẹ nhàng tác động để hóa lỏng mỡ mà không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Hút mỡ siêu âm

Hút mỡ siêu âm không phẫu thuật bằng Laser Lipo

+ Đầu ống hút nội soi chuyên dụng có gắn camera giúp bác sĩ quan sát chính xác, can thiệp và lấy đi tế bào mô mỡ thừa tích tụ lâu ngày tại vùng điều trị hiệu quả, không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh ở khu vực thực hiện.

+ Hút mỡ siêu âm được thực hiện tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn: Để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả đối với dịch vụ hút mỡ siêu âm bằng Laser Lipo, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiến hành hút mỡ tại bệnh viện chuyên khoa theo một quy trình chuẩn. Khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát và tư vấn phương án giảm mỡ phù hợp trước khi thực hiện.

Hút mỡ siêu âm không phẫu thuật bằng Laser Lipo thực hiện ở bệnh viện nên đảm bảo an toàn

+ Laser Lipo đã được các chuyên gia của Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì, thừa cân của Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng tại đây. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả.

+ Thực tế trải nghiệm của những khách hàng đã từng thực hiện hút mỡ siêu âm Laser Lipo cho thấy, công nghệ này ngoài việc mang lại cho bạn một số đo hoàn hảo như mong muốn còn luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 100% trường hợp thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đều hài lòng về kết quả cũng như có những phản hồi tích cực về tính an toàn.

Không chỉ tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, Laser Lipo còn mang lại hiệu quả hút mỡ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất với làn da săn chắc, mịn màng.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ siêu âm không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc “hút mỡ siêu âm bằng Laser Lipo có an toàn không?” và yên tâm đưa mẹ đến JW để tiến hành hút mỡ.

Mời bạn và mẹ thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám, tư vấn và thực hiện hút mỡ trong thời gian sớm nhất. 

Cảm ơn bạn và chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: