Hút mỡ thừa

Câu hỏi tư vấn:

Tôi muốn hút mỡ thừa để giảm cân nên có tìm hiểu một vài phương pháp, trong đó được biết Laser Lipo hiện là công nghệ được rất nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi hút mỡ thừa bằng Laser Lipo có tốt không ạ? (Thanh Thảo, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi hút mỡ thừa bằng Laser Lipo có tốt không?

Chào bạn Thanh Thảo! Tất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “hút mỡ thừa bằng Laser Lipo có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thừa cân, béo phì luôn là “cơn ác mộng” đối với các chị em, bởi nó không chỉ làm giảm đi sự quyến rũ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp mà còn là nguyên nhân gây nên những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch…

Hút mỡ thừa

Hút mỡ thừa – Ảnh minh họa

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hút mỡ thừa giảm béo đang trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khai thác triệt để. Nhiều công nghệ giảm béo vì thế cũng ra đời đã giúp cho những người mong muốn giảm béo có thêm nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế mà họ đã đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe hơn cho mỗi dịch vụ mà mình quan tâm.

Đây cũng chính là lý do mà những phương pháp cắt rạch để bóc tách và loại bỏ mỡ thừa bằng “dao kéo” đã không còn thông dụng, vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe, hiệu quả mang lại cũng không được đánh giá cao.

Thay vào đó, người ta đã biết lựa chọn những công nghệ hút mỡ thừa không phẫu thuật an toàn hơn. Trong số đó phải kể đến hút mỡ thừa không phẫu thuật bằng Laser Lipo. Đây là một trong những bước tiến mới của ngành thẩm mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn với khả năng giảm béo khoa học, không hề cắt rạch, xâm lấn.

Laser Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa ở một hay nhiều vùng khác nhau trên cơ thể cùng một lúc

Sau khi vùng mỡ thừa đã được xác định, bác sĩ sẽ đưa Laser Lipo vào bên trong cơ thể thông qua một vết chích nhỏ trên bề mặt da. Cùng với đầu ống hút nội soi có gắn đèn và camera dẫn đường, giúp phóng đại những cấu trúc mô mỡ thừa để năng lượng từ Laser Lipo có thể hóa lỏng, đồng thời loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách chính xác, không hề xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Nguồn năng lượng phát ra từ máy Laser Lipo có bước sóng lên đến 10600nm, có khả năng nhận biết và đánh tan cả những liên kết mỡ vững chắc nhất. Song song với việc hút mỡ thừa, Laser Lipo còn có nhiệm vụ tái sinh collagen, giúp vùng da điều trị được săn chắc, không chùng nhão, chảy xệ như những phương pháp hút mỡ thông thường khác.

Chỉ sau 1 lần thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo, toàn bộ lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị được loại bỏ hoàn toàn, kết quả đạt đến 98% và duy trì lâu dài mà không đòi hỏi một chế độ ăn kiêng quá gắt gao.

Chỉ sau 1 lần thực hiện, Laser Lipo giúp loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể và rất an toàn cho người sử dụng

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: