Hút mỡ Vaser Lipo

Câu hỏi:

Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Hiện em đang muốn cải thiện vòng eo của mình nên muốn tìm một giải pháp hút mỡ thật tối ưu. Em có nghe một người bạn giới thiệu về phương pháp hút mỡ Vaser Lipo, không biết phương pháp này đã phải là tối ưu nhất chưa ạ? Rất mong được tư vấn! (Trúc Linh – Quận 2 – TPHCM)

Trả lời câu hỏi hút mỡ Vaser Lipo đã phải là tối ưu nhất chưa?

Trúc Linh thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ Vaser Lipo có phải là tối ưu nhất không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hút mỡ Vaser Lipo

Vòng eo thon gọn là mong ước của tất cả chị em

Vaser Lipo là một trong những giải pháp hút mỡ tiên tiến trong suốt nhiều năm qua. Công nghệ Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng lực hút chân không của thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế thông minh, Vaser Lipo giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian bình phục đồng thời định hình đường cong cơ thể hiệu quả.

Hút mỡ Vaser Lipo

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến trong nhiều năm qua

Năng lượng trong hút mỡ Vaser Lipo là một loại sóng siêu âm tần số cao, giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ khác. Vaser sử dụng một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc phá vỡ và nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn mà không gây đau cho khách hàng điều trị. Với khả năng tác động chọn lọc tới mô mỡ, bảo tồn tối đa các mô liên kết khác, hút mỡ Vaser Lipo cho thấy hiệu quả giảm béo ngay tức thì.

Hút mỡ Vaser Lipo

Tuy nhiên chưa phải là tối ưu nhất bởi vùng da thực hiện vẫn còn lỏng lẻo, chưa săn chắc

Tuy nhiên, Vaser Lipo vẫn chưa được coi là giải pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay bởi còn một vài hạn chết nhỏ đó là vùng da sau khi được điều trị vẫn lỏng lẻo, không săn chắc. Nhận thấy được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã cải tiến và cho ra đời phương pháp hút mỡ Laser Lipo, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những kỹ thuật cũ và được xem là giải pháp tối ưu nhất nhằm loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể.

Với bước sóng dài lên tới 10600nm, Laser Lipo đi sâu vào từng liên kế tế bào mỡ, phá vỡ và hóa lỏng chúng sau đó đưa ra ngoài nhờ một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng. Bước sóng 980nm tiếp tục hoạt động trong việc tái tạo và sắp xếp các collagen cho da săn chắc lại.

Laser Lipo ra đời được xem là giải pháp hút mỡ tân tiến, tối ưu nhất hiện nay

Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có sự kết hợp với đi sóng siêu âm cao tần RF giúp da mịn màng và săn chắc hơn. Đây được xem là phương pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay.

Vì vậy, nếu bạn đang đi tìm giải pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay thì Laser Lipo chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại JW Việt Nam

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: