Jaejoong sửa mũi

Câu hỏi tư vấn:

Em khá thần tượng nhiều ca sĩ Hàn Quốc, đặc biệt là nhóm nhạc TVXQ của SM Entertainment. Trong đó em rất thích Jaejoong, không biết Jaejoong sửa mũi không nhưng dáng mũi của anh rất cao, thanh thoát. Em cũng muốn cải thiện lại dáng mũi của mình như thế nhưng chưa biết nên thực hiện phương pháp nào phù hợp nhất. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Phạm Hồng Phước – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Hồng Phước thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn muốn lựa chọn phương pháp cải thiện dáng mũi được cao thanh thoát giống như Jaejoong sửa mũi, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Có thể nói sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng Hallyu. Hình ảnh các ngôi sao Hàn Quốc cũng không còn quá xa lạ khi trở thành chuẩn mực các đẹp cho nhiều người mơ ước. Thực hư Jaejoong sửa mũi không cũng chỉ là thắc mắc của nhiều người, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp cuốn hút của anh với chiếc mũi cao thanh thoát, tự nhiên. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể dễ dàng sở hữu một dáng mũi mơ ước như thế.

Jaejoong sửa mũi

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi một cách hoàn hảo đang được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Không đơn giản như các kỹ thuật cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi, phương pháp này giúp bác sĩ có một cái nhìn tổng quát, thực hiện kiểm tra toàn diện vùng mũi để xác định chính xác khuyết điểm và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả. Vì thế, những khiếm khuyết như đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xương sóng mũi to bè,… sẽ được điều chỉnh một cách an toàn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line, công nghệ này được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu tại Hàn. Chất liệu được sử dụng trong phương pháp này là loại sụn mềm chuyên biệt giúp đảm cho dáng mũi của bạn được mềm mại, tự nhiên nhất. Ngoài ra, chính việc kết hợp hoàn hảo giữa loại sụn mềm và sụn tự thân không chỉ giúp tạo hình thẩm mỹ cho dáng mũi của bạn được thon gọn tự nhiên mà còn đảm bảo được độ bền vĩnh viễn sau này.

Chúc bạn sớm sở hữu được dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: