Kem nâng ngực Doom Doom

Câu hỏi tư vấn:

Vòng 1 hơi “lép” của em khiến em cảm thấy không được tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn bè khác giới. Trước đây nghe nhiều người giới thiệu em có dùng thử kem nâng ngực Doom Doom nhưng sau một thời gian dài sử dụng em thấy không có hiệu quả nên không dùng nữa. Được biết tại JW đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi giả định, cho em hỏi kỹ thuật này là như thế nào? (Vũ Thị Kim Thư – Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Kim Thư thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi giả định là như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một khuôn ngực căng tròn gợi cảm luôn giúp các chị em tạo được sự cuốn hút trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho đôi gò bồng đảo như ý, nhiều người thường cảm thấy tự ti với chiếc “màn hình phẳng” của mình. Lợi dụng tâm lý của nhiều chị em phụ nữ mà nhiều sản phẩm như thuốc nở ngực, kem nâng ngực Doom Doom hay áo tăng kích cỡ vòng 1 “thần tốc” được quảng cáo một cách rầm rộ thu hút nhiều sự quan tâm của hầu hết phái đẹp. Tuy nhiên, công dụng của tất cả những sản phẩm “thần tốc” trên vẫn chưa được kiểm chứng cả về mức độ an toàn và hiệu quả như thế nào, chính vì thế các chị em nên có sự lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định làm đẹp vòng 1 cho mình bằng những sản phẩm này. Tránh “tiền mất tật mạng” mà không đem lại được hiệu quả gì.

kem nâng ngực doom doom

Với công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên, vòng 1 sẽ được cải thiện kích cỡ nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Đặc biệt, phương pháp này được tối ưu một cách hiệu quả nhờ kỹ thuật đặt túi giả định giúp cân đối 2 bên bầu ngực, đem đến cho bạn khuôn ngực đẹp tự nhiên mà các công nghệ nâng ngực khác chưa thực hiện được.

Thông thường, 2 bên ngực của phụ nữ sẽ không đều nhau, nếu sử dụng túi ngực không đúng kích cỡ sẽ khiến cho ngực lệch làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Chính vì nâng ngực nội soi đặt túi giả định có thể cân chỉnh mức độ sai lệch nhờ cách bơm huyết thanh vào túi ngực giả định để giúp bác sĩ lựa chọn túi ngực thực tế chính xác nhất.

Kỹ thuật nâng ngực đặt túi giả định chỉ mất khoảng 3-5 phút nhưng đạt được độ chuẩn xác cao mà ít có phương pháp nào làm được, giúp mang lại khuôn ngực cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, tự nhiên!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: