Kem nâng ngực webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Em không được tự tin với dáng ngực của mình lắm nên hay tìm hiểu mấy chuyên mục kem nâng ngực webtretho để tìm cho mình một sản phẩm cải thiện vòng 1 hiệu quả. Tình cờ em được một chị đã từng nâng ngực ở JW giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc tại đây rất hiệu quả và an toàn nên cũng có ý định muốn tìm hiểu thêm chút thông tin. Cho em hỏi phương pháp nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện như thế nào và có ảnh hưởng đến tuyến sữa sau khi nâng ngực không? (Đinh Thị Phương Thảo – Long An)

Trả lời:

Bạn Phương Thảo thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào và có ảnh hưởng đến tuyến sữa hay không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, cuốn hút là mơ ước của hầu hết các phụ nữ. Kém may mắn hơn khi nhiều người có khuôn ngực “màn hình phẳng”, điều này khiến các chị em cảm thấy thiếu tự tin khi muốn diện những bộ cánh gợi cảm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện lại kích cỡ bầu ngực. Chuyên mục kem nâng ngực webtretho là một trong số ít những địa chỉ được các chị em lên tìm kiếm những thông tin về các sản phẩm, phương pháp cũng như kinh nghiệm giúp cải thiện dáng ngực một cách hiệu quả.

Kem nâng ngực webtretho

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cải thiện bầu ngực một cách hiệu quả nhờ việc đặt túi ngực vào khoang ngực thông qua một vết mổ nhỏ dưới nách nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Phương pháp này được tối ưu với nhiều kỹ thuật tiên tiến, trong đó vết mổ được thực hiện trùng với nếp gấp nên sẽ thấy rất nhỏ,giúp che giấu dấu vết phẫu thuật hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này là thực hiện đặt dưới cơ chứ không phải dưới tuyến sữa như công nghệ cũ nên không hề ảnh hưởng gì đến quá trình mang thai hay tuyến sữa để cho con bú sau này.

Quy trình thực hiện phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như sau:

Trong quy trình này, bác sĩ sẽ thực hiện thêm một công đoạn đó là tiến hành đặt giả định túi ngực để giúp cân đối bầu ngực sao cho tự nhiên nhất. Kỹ thuật này chỉ mất từ 3-5 phút nhưng đạt tính chuẩn xác cao mà chưa có bất kì công nghệ nâng ngực nào làm được. Ở đây, sau khi đưa chất liệu độn vào bên trong khoang ngực bác sĩ sẽ điều chỉnh lại túi độn cân xứng với cơ thể và kết thúc bước nâng ngực nội soi.

 

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: