Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Không thể phủ nhận rằng, thời đại phương tiện truyền thông mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích. Chỉ cần một cú click chuột bạn đã có thể tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc của mình. Một trong số đó là các diễn đàn chia sẻ về làm đẹp, hôn nhân gia đình dành được sự quan tâm đặc biệt từ các chị em. Bài viết dưới đây sẽ nói về kinh nghiệm thu gọn cánh mũi của bạn gái Lê Trân, đến từ Thanh Hóa, sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về hình thức làm đẹp đang rất được quan tâm hiện nay.

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi – Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản

“Trước đây, tôi khá e dè khi nhắc đến việc thẩm mỹ vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Thế nhưng, giữa sự lo lắng và niềm ao ước có một chiếc mũi đẹp với phần cánh mũi thon nhỏ tôi vẫn luôn băn khoăn và muốn bản thân tạo cơ hội cho chính mình. Do vậy, tôi quyết định tìm hiểu qua người quen và các thông tin trên mạng”

“Giữa nhiều sự lựa chọn, cuối cùng tôi quyết định dừng chân tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Lúc đầu, gặp bác sĩ tôi khá rụt rè và lo lắng nhưng rồi tôi được trấn an bằng sự ân cần và tận tình của các bác sĩ tại đây. Bác sĩ đã thăm hỏi rất cặn kẽ và cùng tôi trao đổi về tình trạng mũi của mình cũng như đưa ra lời khuyên, phương pháp phù hợp. Lúc này tôi phần nào an tâm hơn, tường tận và hiểu sâu sắc hơn”.

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

“Tiểu phẫu diễn ra ngay ngày hôm sau, tôi được làm các xét nghiệm về sức khỏe để đảm bảo quá trình phẫu thuật được đảm bảo. Mọi thứ cũng khá nhẹ nhàng, tôi có cảm nhận đôi chút trong quá trình thực hiện, chỉ hơi tê tê mà không cảm giác đau đớn là mấy, 30 phút hồi hộp nhanh chóng trôi qua, ngay lập tức tôi có thể đi lại và thấy được sự khác biệt trên gương mặt mình”

“Tôi được các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc sau mổ rất tỉ mỉ như nói không với các thức ăn hải sản, đồ nếp hay cách lau rửa… để kết quả thẩm mỹ được đảm bảo.”

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

“Giờ đây tôi đã sở hữu cho mình chiếc mũi hài hòa mà không còn khó chịu, tự ti như trước đây, tôi cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi đã chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW”

Trên đây là chia sẻ về kinh nghiệm thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW của Lê Trân dành cho các bạn có ý định làm đẹp và thường hay lo lắng.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện tương đối đơn giản, tùy thuộc vào nguyên nhân làm to cánh mũi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Với hai kỹ thuật chính cắt cánh mũi nếu cánh mũi quá to, dày và cuộn cánh mũi nếu phần cánh mũi mỏng và rộng. Tùy trường hợp, bác sĩ sẽ quyết định nên làm gì để bạn đẹp hơn. Như vậy, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ có nhiều chuyên môn để tìm ra nguyên nhân và có hướng khắc phục phù hợp.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: