Kỹ thuật nâng mũi S Line

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Xuân Nghi, em nghe nói rất nhiều về kỹ thuật nâng mũi S Line và cũng có ý định đi phẫu thuật mũi tại JW để cải thiện ngoại hình của mình. Mũi em không những thấp mà còn to bè, khá thô so với tổng thể khuôn mặt. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi S line thì có gây đau nhiều không ạ?

(Xuân Nghi, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Xuân Nghi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi S Line đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi S Line là kỹ thuật làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay vì có thể đáp ứng mong muốn sở hữu dáng mũi thon cao, hài hòa của mọi khách hàng. Mọi khuyết điểm của mũi đều có thể khắc phục hoàn hảo, vì điều này mà kỹ thuật nâng mũi S Line còn được gọi là phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Kỹ thuật nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi không những thon đẹp mà còn cao và cong nhẹ hình chữ S mềm mại từ gốc mũi đến đầu mũi, dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt, mang đến ngoại hình như ý cho khách hàng.

Nhờ sự can thiệp được sụn vách ngăn và giải phóng được toàn bộ mũi của kỹ thuật nâng mũi S Line nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện nâng mũi S Line.

Kỹ thuật nâng mũi S Line

Quan trọng hơn cả là kỹ thuật nâng mũi S Line này là sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ thích hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo, đặc biệt là phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp khi nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Quy trình của kỹ thuật nâng mũi S Line:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Nâng mũi S Line không gây đau nhiều như bạn vẫn tưởng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng mũi trong 2 – 3 giờ đồng hồ sau phẫu thuật, nhưng với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi, nên bạn đừng lo lắng, có thể yên tâm làm đẹp.

Một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S Line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: có bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S Line. Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu trên và có kỹ thuật nâng mũi S Line chuyển giao 100% từ JW Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi đẹp như ý cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: