Làm căng da mặt

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Bảo Hân, năm nay em cũng gần 30 tuổi rồi và trên khuôn mặt đã xuất hiện một vài nếp nhăn, ngoài ra em còn cảm thấy làn da mặt cũng không còn được căng mịn, săn chắc như xưa nữa nên muốn đến JW để làm căng da mặt bằng chỉ. Trung tâm cho em hỏi làm căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào không ạ?

(Bảo Hân, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Bảo Hân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Làn da bị lão hóa, chảy xệ và kém săn chắc khiến chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin và lo lắng vì “tuổi già” đã đến. Với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ như hiện nay thì việc làm căng da mặt, giúp bạn “níu kéo” tuổi thanh xuân cũng không còn khó khăn như trước.

Làm căng da mặt

Làm căng da mặt bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ Ultra V Lift hoặc chỉ vàng 24K luồn vào dưới da, đan cài vào nhau bằng một dụng cụ chuyên dụng để tạo thành một “bộ khung” nâng cơ mặt. Các sợi chỉ này không chỉ có tác dụng giảm chảy xệ mà còn kích thích cơ thể tự sản sinh collagen, elastin giúp tăng độ đàn hồi và trẻ hóa làn da hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp da có mức độ chảy xệ, lão hóa ít, nếp nhăn chưa nhiều.

Làm căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Làm căng da mặt bằng chỉ là một tiểu phẫu với sự hỗ trợ của dụng cụ đặc biệt, sợi chỉ sẽ được luồn nhẹ nhàng vào các vị trí dưới da nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào, da bạn sẽ chỉ hơi ửng đỏ trong 1 – 2 tiếng sau tiểu phẫu nhưng sẽ nhanh chóng qua đi, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp.

Căng da mặt bằng chỉ quan trọng nhất là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, phải đánh giá được mức độ, vị trí chảy xệ của làn da để tạo khung đỡ bằng chỉ giúp trẻ hóa làn da hiệu quả. Bên cạnh đó, chỉ sử dụng để làm căng da mặt cần chất lượng và tốt nhất là nên được nhập khẩu từ nước ngoài, để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang ứng dụng hiệu quả phương pháp làm căng da mặt bằng chỉ được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm hoàn toàn có thể giúp bạn thành công trong việc “níu giữ” tuổi thanh xuân và nét trẻ trung.

Những nét đặc biệt khi làm căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như sau:

Làm căng da mặt

+ Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, có thể đánh giá được mức độ chảy xệ, lão hóa của làn da từ đó đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp, đồng thời phải luồn chỉ thẩm mỹ vào đúng vị trí để tạo thành khung nâng “trẻ hóa” làn da hiệu quả.

+ Chỉ Ultra V Lift được JW nhập khẩu hoàn toàn từ bệnh viện nổi tiếng JW Hàn Quốc rất an toàn đối với cơ thể, giúp làm da mặt căng mịn, săn chắc hơn.

+ Dụng cụ nội soi hỗ trợ giúp tạo khung chỉ nâng cơ mặt ở ngay dưới da mà không gây bất cứ vết sẹo hoặc dấu vết nào khác.

+ Lấy lại trẻ trung cho làn da và có thể duy trì kết quả này từ 3 – 5 năm.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: