Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Chồng tôi năm nay mới có 35 tuổi thôi mà vùng mí mắt dưới đã có rất nhiều bọng mỡ, dạo gần đây tôi để ý thấy nó càng to, chảy xệ xuống nên trông ông xã già đi hẳn. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay trường hợp của chồng tôi có thể cải thiện bằng phương pháp lấy mỡ da thừa mí dưới. Tôi tính thuyết phục ông xã đi phẫu thuật nhưng muốn hỏi rõ là phương pháp này có để lại sẹo không? Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông vậy có bị ảnh hưởng gì đến mắt không?

(Thùy Linh, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến!

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Đôi mắt sẽ đẹp và tươi trẻ hơn nếu không có bọng mỡ

Mỡ bọng mắt là hiện tượng thường thấy ở những người trên 30. Theo thời gian nó sẽ ngày càng có xu hướng phồng to, chảy xệ và khiến gương mặt chồng bạn già hơn trước tuổi, khó gần. 

Nhiều người khắc phục khuyết điểm trên bằng cách đắp mặt nạ, mát xa,… nhưng chúng chỉ mang lại hiệu quả tức thời, không lâu dài, chưa kể là chúng đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy mà không ít người đã chuyển sang thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ da thừa mí dưới hay còn gọi là lấy mỡ bọng mắt.

Theo như những gì mà bạn chia sẻ ở trên thì trường hợp của chồng bạn nên đi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí dưới. Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ và sau khi tiến hành không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Vậy lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông có để lại sẹo không?

Về cơ bản kỹ thuật thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt của nam hay nữa thì cũng tương tự như nhau. Dựa vào kết quả thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn nằm ôm sát bờ mí dưới, sau đó lấy đi phần mỡ và cắt bỏ da dư theo định lượng vừa đủ. Cuối cùng là may khéo vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm hạn chế sẹo tối đa và rút ngắn thời gian lành thương.

Lấy mỡ bọng mắt chỉ tạo vết mổ ngắn, mảnh, lại nằm ẩn sát trong mép của bờ mí dưới nên sau khi lành mắt tươi trẻ, tự nhiên mà không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo. 

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Đường rạch nhỏ nằm rất khéo bên trong bờ mi dưới nên không để lộ sẹo

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông có bị ảnh hưởng gì đến mắt không?

Như đã nói ở trên, trong quá trình thực hiện, bác sĩ chỉ tác động vào phần da mỡ thừa bên ngoài phía mi dưới nên đảm bảo không thâm nhập đến phần tròng mắt, con ngươi,… bên trong của chồng bạn nhé. Khi mổ xong, mắt chỉ hơi sưng nhẹ và giảm dần sau khoảng 5 ngày. Thêm một thời gian chờ đợi ngắn nữa, đôi mắt chồng bạn trông trẻ trung, mắt hết bọng và gương mặt cũng trở nên thân thiện, tươi vui hơn. 

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Một số hình ảnh sau khi lấy mỡ bọng, da thừa mí dưới tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng thành công công nghệ lấy mỡ da thừa mi dưới cho rất nhiều khách hàng, trong đó đáng ngạc nhiên là có đến hơn 30% là nam giới. 

Đặc biệt, chúng tôi cũng là một trong những mô hình thẩm mỹ đầu tiên hoạt động trên cơ sở nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW top 5 uy tín tại Hàn. Không chỉ máy móc, công nghệ, trang thiết bị thẩm mỹ được chuyển giao 100% mà tất cả kỹ thuật thẩm mỹ từ các bác sĩ Hàn Quốc cũng được truyền lại cho bác sĩ Việt. Như vậy, cam kết sẽ giúp chồng bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên theo đúng tiêu chuẩn Hàn. 

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Toàn cảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại Việt Nam 

 

 

 

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: