Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh Hoa, mắt em có khá nhiều da dư mỡ thừa tích tụ ở mí trên khiến đôi mắt của em trông lúc nào cũng thiếu sức sống, sưng húp. Em muốn đi thẩm mỹ mắt để cải thiện điều này. Trung tâm cho em hỏi lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không ạ? Khoảng bao lâu thì hoàn toàn hồi phục ạ?

(Thanh Hoa, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thanh Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt từ lâu được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt, chính vì thế mà đôi mắt đã trở thành bộ phận đầu tiên mà nhiều người thường nghĩ đến khi có ý định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ “trùng tu” nhan sắc cho mình.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

 

Mí trên của mắt nếu tích tụ quá nhiều da dư mỡ thừa sẽ khiến mí mắt nặng nề, sụp mi, trông lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu.

Lấy mỡ mí mắt là giải pháp hoàn hảo có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên chỉ qua một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Thông qua vết rạch cực nhỏ trùng với nếp mí có sẵn ở mí trên rồi thực hiện thao tác lấy và loại bỏ da dư mỡ thừa ở mí trên, giúp đôi mắt trở nên linh hoạt, trẻ trung hơn và nếp mí được hiện rõ ra và sắc nét. Trong trường hợp mắt bạn chỉ có một mí thì bác sĩ có thể kết hợp thao tác cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí tròn đẹp cho bạn. Phương pháp này chỉ có tác động lên vùng da thừa phía ngoài, không hề động chạm tới vùng trong mắt nên rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến khả năng thị giác của bạn.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có vết rạch nhỏ hoàn toàn trùng với nếp mí có sẵn của bạn nên không để lại sẹo, bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, sau khi tiểu phẫu mắt bạn nên có chế độ chăm sóc và ăn uống hợp lí, đặc biệt kiêng ăn các loại thực phẩm có thể gây sẹo lồi như thịt bò, nếp, rau muống, v.v…

Quy trình chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt mà bạn cần lưu ý:

+ Chườm nóng bằng trứng gà luộc sau 3 ngày đầu sẽ giúp mắt bớt bầm tím

+ Giữ khô vết thương, tránh nước nóng

+ Bạn có thể quay lại công việc ngay sau 2 ngày nếu công việc quá bận rộn

+ Việc đeo kính gọng mềm sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình mắt chưa hết sưng.

+Uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Nếu bạn lựa chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và thực hiện tốt quy trình chăm sóc mắt trên thì cắt mắt chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày thì vùng mắt hết sưng tấy, tuy nhiên phải sau 3 – 6 tháng thì dáng mắt mới định hình hoàn toàn và bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Cắt mắt là kỹ thuật làm đẹp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng lại có yêu cầu rất cao về tay nghề, sự khéo léo cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vì phương pháp này tác động rất nhiều vào vùng da cận mắt nên bạn cần chú ý lựa chọn một trung tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng, sự uy tín và sự an toàn để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp có khả năng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt trên đối với các phương pháp thẩm mỹ mắt, đặc biệt, kỹ thuật tạo hình mắt đẹp cũng được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp và trẻ trung như mong muốn.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: