Lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, tôi sắp tiến hành nâng ngực ở đơn vị thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, tôi ở xa và không có nhiều thời gian lưu trú lâu nên muốn hỏi trước về những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực để tự chăm sóc tại nhà. Xin bác sĩ trả lời giúp tôi. Cám ơn

(Hồng Ngọc, An Giang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:   Sự ra đời của nhiều đường mổ nâng ngực giúp cho phụ nữ chạm gần hơn đến ước mơ có được vòng 1 hoàn hảo. Tuy nhiên, để kết quả thật ưng ý, ngoài yếu tố công nghệ, tay nghề bác sĩ, bạn cũng cần lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực phải có chế độ chăm sóc thật cẩn thận.

Lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

Lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực – Ảnh minh họa

Nâng ngực nên lưu trú lại thời gian bao lâu?

Nâng ngực ngày càng đơn giản hóa về kỹ thuật. Đặc biệt, với phương pháp nội soi đường nách, thời gian mổ và quá trình hồi phục lại càng được rút ngắn. Bạn chỉ cần ở lại bệnh viện 1 đêm duy nhất, sau đó có thể về để thực hiện các thao tác chăm sóc tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian qua lại trung tâm để được theo dõi và lau rửa vết thương trong thời gian đầu. Do vậy, tốt nhất bạn thu xếp ở lại Tp.HCM khoảng 1 tuần hoặc ít nhất 5 ngày bạn nhé.

Những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực bạn cần biết?

Sau khi thực hiện làm đẹp, có một số lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực bạn cần tuân thủ như sau: – Tuyệt đối không đụng chạm vào vết mổ, nếu là đường nách thì không được giơ tay lên cao. – Băng ép ngực thường xuyên liên tục trong 1 tháng đầu, dùng tay đỡ ngực khi di chuyển. – Không nên nằm sấp khi ngủ. – Tránh các thực phẩm có ảnh hưởng tới quá trình liền sẹo như rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt đỏ… – Không vận động nhiều vào 5 ngày đầu, sau đó chỉ nên vận động nhẹ cho khí huyết lưu thông. Có thể vận động mạnh trở lại sau 3 tháng.

– Sau một tháng bạn tiến hành massage cho bộ ngực mềm mại tự nhiên nhanh chóng với các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Nằm ngửa. Nhẹ nhàng xoa bóp vòng tròn quanh ngực từ tâm ngực ra toàn bộ ngực. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên thật chậm và cẩn thận. Thực hiện 15-20 lần một ngày.

Bước 2: Dùng tay để xoay bầu núi đôi theo hướng kim đồng hồ và chiều ngược lại. Thực hiện nhẹ nhàng khoảng 20 lần và tăng dần theo thời gian. Chỉ sau vài tuần vòng 1 của bạn sẽ dần mềm mại tự nhiên.

Lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực – Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng ngực tại JW

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Mong bạn sớm có được vòng 1 đẹp tự nhiên!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: