Massage thu gọn cánh mũi

Nếu thân hình có thể thon gọn nhờ những bài tập Yoga hay cơ thể khỏe mạnh nhờ những động tác thể dục thì chiếc mũi có phần hơi béo ở cánh mũi cũng có những bài tập cho riêng mình. Massage thu gọn cánh mũi không còn là cụm từ quá xa lạ đối với chị em, đặc biệt đối với những ai quan tâm đến vấn đề làm đẹp.

Massage thu gọn cánh mũi

Massage thu gọn cánh mũi – Chiếc mũi sẽ hoàn hảo hơn nếu phần cánh mũi thon gọn

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Vậy nên một chiếc mũi đẹp toàn diện phải bao gồm các yếu tố hài hòa với nhau.

Với bài tập massage thu gọn cánh mũi dưới đây, bạn có thể có thêm cách làm mũi mình trở nên thon gọn. Với cách thủ công này, sẽ góp một phần nhỏ để làm nên cánh mũi nhỏ gọn. Tuy nhiên, có thể hơi tốn thời gian và đòi hỏi rất cao ở sự kiên nhẫn của bạn đó nhé.

Massage thu gọn cánh mũi

Massage thu gọn cánh mũi 

Hãy sử dụng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, thực hiện ở cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Làm tới khi mũi nóng đỏ, bạn có thể thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Tuy nhiên, massage thu gọn cánh mũi chỉ là một phương pháp mang lại hiệu quả một cách tạm thời và không lâu dài. Nếu thực sự mong muốn có một chiếc mũi thon gọn và không cần phải tốn thời gian thực hiện công việc khá buồn tẻ này, chị em phụ nữ nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Massage thu gọn cánh mũi

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Thu gọn cánh mũi tại JW áp dụng kỹ thuật chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won. Với tay nghề bác sĩ dạn dày kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn sâu sắc sẽ giúp bạn có được kết quả cánh mũi như ý.

Điểm khác biệt làm nên kết quả vượt trội

Tại JW, áp dụng kỹ thuật mới hoàn toàn được chuyển giao trọn vẹn từ BV Jeong Won – top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Với đường mổ được thực hiện ở phía trên, tránh ngã 3 dễ gây sẹo, cùng với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt có thể tạo đường cắt mảnh và sắc nét, từ đó có thể hạn chế tối đa sẹo để lại.

Trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ ko thấy sẹo. Tùy thuộc vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

 

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn đầu mũi

– Ngoài ra, với một số trường hợp thực hiện nâng mũi S line mà có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line đúng chuẩn Hàn sẽ đồng thời làm gọn cánh mũi mà không cần phải can thiệp cắt cánh, do trong kỹ thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì đầu mũi sẽ được dựng cao hơn. Như vậy, cánh mũi sẽ nhờ đó mà thon lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: