Mẹo thu gọn cánh mũi

Bạn có thể làm thon gọn cánh mũi có phần “hơi béo” của mình ngay tại nhà bằng các mẹo thu gọn cánh mũi đơn giản. Mặc dù được thực hiện tương đối dễ dàng nhưng kỹ thuật này cũng đòi hỏi sự đầu tư về thời gian cũng như công sức của các chị em. Chúng ta hãy cùng khám phá các mẹo đẹp đơn giản này nào.

Mẹo thu gọn cánh mũi

Mẹo thu gọn cánh mũi đơn giản

Cách 1: Bài tập Yoga cho mũi

Từ lâu, Yoga đã trở thành môn thể dục không thể thiếu đối với nhiều người, để rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Nhưng ít ai biết một công dụng tuyệt vời của Yoga còn có tác dụng làm đẹp cho chiếc mũi, giúp cánh mũi trở nên thon gọn. Tác dụng này được các chị em khám phá khi luyện tập nhịp thở đều đặn và điều hòa cùng với các động tác bằng tay dành cho cánh mũi có thể góp phần giúp cánh mũi trở nên nhỏ xinh hơn.

Mẹo thu gọn cánh mũi

Mẹo thu gọn cánh mũi bằng các bài tập Yoga

Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối.

Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

Cách 2: Massage cho cánh mũi

Massage cũng là cách làm cánh mũi thon nhỏ. Ít ai ngờ rằng động tác đơn giản có thường được áp dụng cho làn da này lại có ý nghĩa với chiếc mũi. Bạn có thể sử dụng động tác này hàng ngày để cho chiếc mũi của mình.

Mẹo thu gọn cánh mũi

Mẹo thu gọn cánh mũi bằng cách massage

Mẹo thu gọn cánh mũi được khá nhiều người áp dụng nhưng hiệu quả mang lại không cao và đặc biệt tốn rất nhiều thời gian. Vậy giải pháp nào có thể tiết kiệm thời gian mà tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra?

Thu gọn cánh mũi – Giải pháp diệu kỳ cho cánh mũi thô to

Là tiểu phẫu tương đối đơn giản, thu gọn cánh mũi từ khi ra đời cho đến nay đã thu hút được nhiều sự quan tâm và được nhiều người đón nhận, ưa chuộng để làm đẹp cho phần cánh mũi thiếu thon gọn của mình.

 

Mẹo thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi từ khách hàng tại JW

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cánh mũi và xác định nguyên nhân làm cánh mũi to. Tùy vào tình trạng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng hai phương pháp cắt cánh mũi trong trường hợp cánh mũi bạn quá to và dày hoặc cuộn cánh mũi nếu phần cánh mũi mỏng và rộng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: