Muốn gọt mặt

Câu hỏi:

Em muốn gọt mặt ở Hàn Quốc vì nghe nói công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây rất tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, em chưa nắm rõ lắm về chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc, không biết có đắt không? Có tốt hơn ở Việt Nam không? Rất mong được tư vấn. (Trương Nhi – TPHCM)

Trả lời câu hỏi muốn gọt mặt ở Hàn Quốc

Chào Trương Nhi!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời bạn như sau:

Hàn Quốc đúng là cái nôi của nền phẫu thuật thẩm mỹ nên có thể có rất nhiều người muốn gọt mặt ở Hàn Quốc giống như bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu bạn muốn gọt mặt ở Hàn Quốc thì cần phải xem xét và cân nhắc những trở ngại không nhỏ như sau:

Muốn gọt mặt

Hàn Quốc là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ

+ Chi phí để có thể thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã rất cao, lại còn có thể phát sinh thêm gấp nhiều lần bởi sự tác động của nhiều yếu tố khác như: vé máy bay, đi lại, ăn ở và lưu trú… Đấy là chưa kể đến việc bạn sẽ phải đi ít nhất là 2 người và phải bay đi bay lại một vài lần để thăm khám và theo dõi nên chi phí này không hề nhỏ nếu không muốn nói là quá đắt. Mức chi phí này bạn cũng rất khó để dự trù chính xác được.

+ Bên cạnh đó, sự khác biệt về ngôn ngữ cũng là một trở ngại đáng kể. Vì không chắc là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nắm rõ được hết nhu cầu và mong muốn của bạn. Bởi vậy, không đảm bảo chắc chắn là kết quả thẩm mỹ đạt được sẽ như những gì bạn mong đợi.

Muốn gọt mặt

Tuy nhiên, có rất nhiều rào cản nếu bạn muốn gọt mặt ở Hàn Quốc như: chi phí cao, bất đồng ngôn ngữ, ăn ở, đi lại…

+ Hơn nữa, không ai chắc chắn rằng bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nào ở Hàn Quốc cũng thực hiện dịch vụ gọt mặt một cách an toàn. Nếu chẳng may lựa chọn phải một trung tâm thẩm mỹ không uy tín thì kết quả gọt mặt sẽ không đẹp như mong đợi của bạn hoặc có thể gặp phải một số biến chứng rất nguy hiểm như: gọt mặt bị sai lệch làm tổn thương dây thần kinh, nhiễm trùng…

Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đưa ra lời khuyên rằng: bạn vẫn có thể thực hiện gọt mặt ngay tại Việt Nam, ca phẫu thuật vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình một cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao và có uy tín nhiều năm trong ngành.

 

Muốn gọt mặt

Tại Việt Nam có những trung tâm thẩm mỹ không thua kém gì Hàn Quốc cả về công nghệ lẫn tay nghề bác sĩ, trong đó Thẩm mỹ viện JW là một điển hình

Hiện nay, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc với nhiều trung tâm được giới chuyên môn trên toàn thế giới đánh giá cao và đông đảo khách hàng tín nhiệm. Những trung tâm này không chỉ có chuyên môn và điều kiện công nghệ rất phát triển mà còn đạt tiêu chuẩn như các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế nên hoàn toàn có thể đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất. Có thể kể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nơi được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam hiện nay.

Trong suốt 5 năm qua, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó bao gồm rất nhiều ca gọt mặt và đã mang lại vẻ đẹp mới hoàn mỹ hơn cho hàng nghìn chị em phụ nữ. 100% công nghệ tại đây đều được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn, không chỉ có chuyên môn cao mà còn có mắt thẩm mỹ tinh tế cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập trực tiếp từ xứ sở Kim Chi… Chính vì vậy, bạn có thể tin tưởng đến Thẩm mỹ viện JW để thực hiện phẫu thuật gọt mặt và sở hữu gương mặt mà mình mong muốn.

Muốn gọt mặt

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của JW

Mời bạn tham khảo hình ảnh trước và sau khi gọt mặt của một số khách hàng đã phẫu thuật gần đây nhất tại JW Việt Nam để có sự đánh giá khách quan nhất.

Hình ảnh trước và sau gọt mặt của khách hàng thực hiện tại JW Việt Nam

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: