Nắn chỉnh răng hô an toàn

Câu hỏi:

Em đang ở Đà Nẵng, em nghe nói ở TPHCM, dịch vụ phẫu thuật hàm hô rất phát triển nên tính vào đấy chỉnh sửa khuyết điểm hàm hô. Chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em một địa chỉ nắn chỉnh răng hô an toàn ở TPHCM với được không? Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thị Phúc, 28 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Phúc thân mến!

Không biết nắn chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất TPHCM không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là nỗi niền băn khoăn của rất nhiều người khác. Về vấn đề này chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Những năm gần đây, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các trung tâm, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ ra đời rất nhiều, nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trong cũng như ngoài nước.

Nắn chỉnh răng hô an toàn

Nắn chỉnh răng hô an toàn – Ảnh minh họa

Vậy nắn chỉnh răng hô an toàn ở đâu?

Cần khẳng định với bạn rằng một địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, an toàn phải là nơi đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, áp dụng thành công công nghệ chỉnh hình hàm hô Hàn Quốc tiên tiến cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ra đời nhưng không phải nơi nào cũng hội tụ đầy đủ những yếu tố trên.

Tại Việt Nam nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn hiện đang là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật hàm hô – Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đang được ưa chuộng tại các quốc gia Châu Á hiện nay. Tại JW, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn, nắn chỉnh răng hô an toàn, hiệu quả theo quy trình chuẩn của Hàn và đúng quy định mà Bộ Y tế đã ban hành.

Bằng tài năng cộng với mắt mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ quan sát mọi đặc điểm của xương hàm, cằm, các mạch máu, dây thần kinh… và tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm hô chính xác đến từng thao tác, đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe khách hàng.

Hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm từ nhẹ đến nặng thành công chính là minh chứng thiết thực nhất, khẳng định vị thế người dẫn đầu xu hướng chỉnh hình hô móm của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam.

Nắn chỉnh răng hô an toàn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng 3 khách hàng đã từng phẫu thuật hàm hô, móm thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: Lan Nhi, Anh Khoa, Minh Yến (từ trái qua)

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp giải tỏa được băn khoăn nên nắn chỉnh răng hô an toàn ở đâu tại TPHCM của mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và gọi đến số hotline.

Chúc bạn tự tin và xinh đẹp hơn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: