Nâng mũi bằng Filler

Câu hỏi:

Vì sợ đau khi đụng “dao kéo” nên em định sẽ đi nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì em được biết nâng mũi bằng Filler chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn. Vậy xin các bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi bằng Filler có thời gian tồn tại là bao lâu ạ? Em cảm ơn! (Nghi – Đắc Nông).

Trả lời câu hỏi nâng mũi bằng Filler

Bạn Nghi thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Về câu hỏi nâng mũi bằng Filler có thời gian tồn tại là bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng Filler

Chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt là ao ước của rất nhiều người

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mũi rất thích hợp với những chị em có tâm lí sợ đau và ngại đụng chạm “dao kéo”. Ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ mũi này là không đau, không để lại sẹo và cho bạn dáng mũi đẹp tức thì ngay sau khi thực hiện.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là thời gian duy trì ngắn, thường chỉ từ 6 tháng đến 3 năm. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp như ý thì bạn phải tiêm Filler lại. Bên cạnh đó, thời gian dài ngắn còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và chất liệu bạn sử dụng.

Chất làm đầy Filler sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng.

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi bằng Filler là từ 5 – 10 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu được đưa vào cơ thể sẽ dần ổn định và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng Filler

Nâng mũi bằng Filler là giải pháp lí tưởng cho những ai sợ đau và ngại đụng chạm “dao kéo”

Những chất làm đầy Filler được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà thời gian duy trì dáng mũi sẽ khác nhau. Đối với Aquamid, Juverdem là 2 năm, Restylane là 9 – 12 tháng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Filler hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giúp sống mũi cao lên mà không giải quyết được triệt để các nhược điểm như đầu mũi thấp, cánh mũi rộng, mũi ngắn, hếch… Vì vậy, nếu mũi bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ làm đẹp để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất và duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi bằng Filler

Tuy nhiên, phương pháp này có thời gian tồn tại rất ngắn và không thể khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mũi

 

Rất mong được đón tiếp bạn trong một ngày gần đây nhất!

Chúc ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: